BSSC - iSAMEN chính thức bổ nhiệm Giám đốc chuyên môn Ths.Bs Nguyễn Bá Hồng hỗ trợ ngành làm đẹp spa - thẩm mỹ

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 22/2/2021, BSSC tổ chức lễ ký kết hợp tác phát triển và trao quyết định bổ nhiệm với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Bá Hồng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chuyên môn iSAMEN - BSSC, đồng thời thành lập đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn da liễu để hỗ trợ hệ thống spa, thẩm mỹ vững vàng tay nghề mở rộng thị trường.

Theo định hướng chiến lược của Ban lãnh đạo BSCC Việt Nam thì 2021 là năm khởi đầu kỷ nguyên bứt phá và là năm không ngừng mở rộng và phát triển trên mọi lĩnh vực về spa - thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp cho khách hàng. 

Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp thì việc kinh doanh lại càng khó khăn, thấu hiểu điều này Công ty BSSC quyết định mời các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và sắc đẹp để giúp các spa - thẩm mỹ vững vàng tay nghề để có thể liên tục mở rộng và phát triển dù trong dịch bệnh.

BSSC - iSAMEN chính thức bổ nhiệm Giám đốc chuyên môn Ths.Bs Nguyễn Bá Hồng hỗ trợ ngành làm đẹp spa - thẩm mỹ - 1

CEO Hiền Nguyễn thực hiện nghi thức ký kết và công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới cho Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Bá Hồng.

CEO Hiền Nguyễn chúc mừng Ths.Bs Nguyễn Bá Hồng trở thành Giám đốc chuyên môn của iSAMEN - BSSC và đây sẽ là cơ hội để Bác sĩ phát huy những thế mạnh của mình để giúp hệ thống iSAMEN có được kiến thức về da liễu, kiến thức điều trị da, các kiến thức trong ngành làm đẹp.

BSSC - iSAMEN chính thức bổ nhiệm Giám đốc chuyên môn Ths.Bs Nguyễn Bá Hồng hỗ trợ ngành làm đẹp spa - thẩm mỹ - 2

Nữ CEO tin tưởng Thạc sĩ. bác sĩ Nguyễn Bá Hồng có tâm, tầm và sức để đảm đương, hoàn thành tốt mọi công việc được giao trên cương vị mới.

Ths.Bs Nguyễn Bá Hồng đã có hơn 10 năm công tác trong ngành y, 6 năm công tác trong ngành thẩm mỹ. Hiện đang công tác tại Bệnh viện Hà Thành chuyên ngành thẩm mỹ. Là một bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ và nét đẹp cho khách hàng.

BSSC - iSAMEN chính thức bổ nhiệm Giám đốc chuyên môn Ths.Bs Nguyễn Bá Hồng hỗ trợ ngành làm đẹp spa - thẩm mỹ - 3

Năm 2020, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Bá Hồng đảm nhiệm vai trò là cố vấn cấp cao của BSSC - iSAMEN. Tại Hội nghị Khoa học thẩm mỹ Quốc tế Demire cũng đã đại diện cho BSSC báo cáo kết quả thành công “Phác đồ loại bỏ sắc tố nám iSAMEN” ngày 5/1/2020.

Đồng thời trong suốt quá trình đồng hành cùng BSSC - iSAMEN, bác sĩ luôn luôn kết hợp cùng ban cố vấn chuyên môn để đưa ra các phác đồ điều trị hiệu quả và trực tiếp đào tạo cho các học viên là chủ spa - thẩm mỹ. 

BSSC - iSAMEN chính thức bổ nhiệm Giám đốc chuyên môn Ths.Bs Nguyễn Bá Hồng hỗ trợ ngành làm đẹp spa - thẩm mỹ - 4

Được mệnh danh là Bác sĩ tâm huyết nhất BSSC, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Bá Hồng luôn nỗ lực để tới từng cơ sở Spa - Thẩm mỹ khắp mọi miền đất nước để đào tạo, hỗ trợ chuyển giao, thăm khám, điều trị cho khách hàng.

Năm 2021 khởi đầu kỷ nguyên bứt phá với hàng loạt chiến lược đã được Ban lãnh đạo iSAMEN - BSSC nghiên cứu và đưa ra sẽ là kim chỉ nan dẫn đường cho hệ thống bứt phá thành công.

Được biết công ty BSSC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyên hoạt động trong các lĩnh vực chuyển giao công nghệ làm đẹp, loại bỏ sắc tố nám với thương hiệu sản phẩm iSAMEN.

Thông tin website: https://isamen.vn

Facebook facebook Giám đốc chuyên môn Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Bá Hồng:

https://www.fb.com/nguyenbahong.bacsithammy

Nguồn: http://danviet.vn/bssc-isamen-chinh-thuc-bo-nhiem-giam-doc-chuyen-mon-thsbs-nguyen-ba-hong-ho-tr...

(Dân Việt).