Bảo vệ chu toàn chính là yêu thương trọn vẹn

Gia đình luôn là tổ ấm bình yên sau bao giông bão bên ngoài cánh cửa. Để nơi đây mãi là chỗ dựa an toàn, vững chãi cho mỗi người, hạnh phúc gia đình cần được vun đắp thật nhiều yêu thương, sức khỏe và một nền tảng tài chính vững vàng.

Xây nền hạnh phúc lứa đôi

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ngày nay không chỉ đơn giản là “một túp lều tranh, hai quả tim vàng”. Bước chuẩn bị ở giai đoạn “tiền hôn nhân”, vì vậy, vô cùng quan trọng đối với cuộc sống gia đình sau này.

Đó cũng là suy nghĩ của anh Hà Tuấn Kiệt (29 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) – nhân viên kinh doanh tại một công ty trong nước. Không giấu được niềm hạnh phúc khi “ngày trọng đại” đang đến gần, anh Kiệt chia sẻ: “Ai cũng bảo chờ vài năm nữa rồi hãy làm đám cưới, nhưng hai chúng tôi đều cảm thấy đã sẵn sàng. Người yêu đã chia ngọt sẻ bùi với tôi hơn 5 năm qua, tôi không muốn để cô ấy chờ đợi thêm nữa. Cũng không cần đám cưới rình rang gì, chỉ cần có gia đình bên cạnh là chúng tôi thấy may mắn và hạnh phúc lắm rồi”.

Là một người trẻ hiểu biết và năng động, nhiều năm qua, anh Kiệt luôn dành một khoản thu nhập để tự trang bị cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) với mong muốn chủ động bảo vệ bản thân mình, cũng là bảo vệ cho gia đình nhỏ sau này. Hai năm nay, công việc khó khăn vì dịch bệnh, anh cắt giảm nhiều khoản chi nhưng vẫn đều đặn duy trì gói bảo hiểm mình đã lựa chọn.

Anh Kiệt trầm ngâm: “Hai năm vừa rồi tuy khó khăn nhưng đã giúp chúng tôi “ngộ” ra nhiều điều. Trước đây, việc kinh doanh của người yêu tôi rất tốt, cô ấy chi tiêu thoải mái, không lo nghĩ gì. Khi doanh thu sụt giảm mạnh vì dịch bệnh, cô ấy mới giật mình. Thời gian qua, chứng kiến nhiều hoàn cảnh không may, gia đình ly tán, con cái bơ vơ khi cha mẹ gặp biến cố do dịch bệnh, cô ấy không còn thắc mắc khi tôi tham gia bảo hiểm nhân thọ ở tuổi 25 nữa”.

Bảo vệ chu toàn chính là yêu thương trọn vẹn - 1

Nhẹ gánh lo toan, vẹn tròn hạnh phúc

Trong gia đình hiện đại, cả vợ và chồng đều có thể là người tạo ra thu nhập và cùng san sẻ vai trò trụ cột gia đình. Người trụ cột phải lo toan mọi khoản chi tiêu từ sinh hoạt, y tế, học hành cho con cái, phụng dưỡng bố mẹ già, cho đến các nhu cầu giải trí, tích lũy... Vì vậy, nếu chẳng may có bất trắc xảy đến với người trụ cột, bảo đảm tài chính cho gia đình thực sự là gánh nặng tài chính.

Để “quẳng gánh âu lo”, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia tài chính:

- Phân bổ thu nhập hàng tháng thành các khoản chi phí cụ thể: Chi tiêu định kỳ, Chi tiêu không định kỳ, Quỹ dự phòng khẩn cấp, Tiết kiệm…

- Chuẩn bị quỹ khẩn cấp bằng ít nhất 6 lần mức chi tiêu cơ bản hàng tháng của gia đình.

- Tham gia BHNT cho người trụ cột nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình trong ít nhất 3 - 5 năm nếu người trụ cột không may gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe và tính mạng, khiến thu nhập bị gián đoạn hoặc mất hẳn.

- Đảm bảo tất cả các thành viên trong gia đình đều có bảo hiểm sức khỏe để giảm thiểu các chi phí y tế đột xuất.

- Tìm hiểu về đầu tư tài chính và lựa chọn danh mục đầu tư đa dạng để giảm rủi ro và gia tăng giá trị tài sản.

“Trước khi chọn gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp, tôi đã tham khảo khá kỹ và nhận thấy việc dành ra 10 - 15% thu nhập hàng tháng để đóng phí bảo hiểm là hợp lý. Hiện tại, vợ chưa cưới của tôi cũng rất muốn tham gia bảo hiểm, nhưng còn ngại ngần do áp lực tiết kiệm chi tiêu. Nếu mà cả hai vợ chồng cùng được bảo vệ thì sẽ yên tâm gấp đôi”, anh Kiệt chia sẻ thêm.

Bảo vệ chu toàn chính là yêu thương trọn vẹn - 2

“An Tâm Song Hành” – sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới của Dai-ichi Life Việt Nam mang đến lời giải cho nỗi băn khoăn thường gặp – “bảo vệ bản thân hay bảo vệ người thân yêu”. Tham gia “An Tâm Song Hành”, bạn và gia đình sẽ luôn an tâm khi được bảo vệ toàn diện từ 11 năm cho đến 100 năm trước nhiều rủi ro khó lường trong cuộc sống như tai nạn, thương tật hoặc tử vong, đồng thời có thể tham gia thêm các gói bảo hiểm bổ sung như: chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ nằm viện…

Điểm độc đáo của sản phẩm này là, với lựa chọn Song hành bảo vệ, bạn có thể chọn đăng ký thêm Người được song hành bảo vệ là vợ/chồng hoặc con hợp pháp của mình để cùng chia sẻ quyền lợi bảo hiểm thiết thực trước những rủi ro khó lường – Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong do tai nạn, với mức chi trả tối đa 2,5 tỷ đồng cho riêng quyền lợi này. Đặc biệt, Người được song hành bảo vệ không cần đóng thêm phí bảo hiểm và được miễn thẩm định sức khỏe.

Bên cạnh đó, để nền tảng tài chính gia đình thêm vững vàng, An Tâm Song Hành còn đóng vai trò là một kênh tích lũy tài chính hiệu quả và an toàn, với lãi suất đầu tư cam kết hấp dẫn. Tham gia An Tâm Song Hành và duy trì việc đóng phí đều đặn, Giá trị Tài khoản Hợp đồng của bạn sẽ được gia tăng đáng kể với các khoản Thưởng duy trì hợp đồng và Thưởng gắn bó dài lâu.

Ngày mai bắt đầu từ hôm nay! Hãy tìm hiểu ngay “An Tâm Song Hành’’ bằng cách gọi vào đường dây nóng (028) 3810 0888 - bấm phím 1, hoặc truy cập: http://antamsonghanh.dai-ichi-life.com.vn/.

Xem MV “Nhà chẳng thể thiếu ai” tại: bit.ly/MVNhachangthethieuai.

Nguồn: http://danviet.vn/bao-ve-chu-toan-chinh-la-yeu-thuong-tron-ven-50202119107564335.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung