Không cần vay ngân hàng vẫn sở hữu ngay nền biệt thự biển 5 sao vài trăm m2

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Có hơn 1.6 tỷ trong tay, các nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ khách sạn hạng sang hoặc một nền biệt thự vài trăm m2 ở các thị trường mới nổi mà không cần phải phải vay ngân hàng.

Dự án chất nhưng giá mềm ấn tượng

Không cần vay ngân hàng vẫn sở hữu ngay nền biệt thự biển 5 sao vài trăm m2 - 1

Biệt thự tại Goldsand Hill Villa

Có 1.6 tỷ trong tay, các nhà đầu tư có thể mua 1 căn hộ nhà trung cấp tại Quận 12 hay Bình Chánh từ 40 – 45m2 hoặc sở hữu 1 căn condotel 30-35m2 tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc và chấp nhận vay ngân hàng khoảng từ 50% giá trị căn hộ.

Tuy nhiên, tại các thị trường mới nổi như: Phan Thiết, Ninh Thuận, Quảng Trị hay Đà Lạt…với số tiền này các nhà đầu tư có thể trở thành chủ nhân  một căn hộ hạng sang với đầy đủ tiện ích hay một nền biệt thự biển 5 sao vài trăm m2 mà không cần phải vay ngân hàng một đồng nào.

Tại thủ phủ resort Mũi Né - Phan Thiết, chỉ cần đầu tư khoảng 1,6 -2 tỷ, nhà đầu tư đã có thể  dễ dàng sở hữu một nền biệt thự rộng vài trăm m2 tại dự án biệt thự biển 5 sao Goldsand Hill Villa của công ty Lộc Tú. Cộng thêm chi phí xây dựng và trang trí nội thất, tổng giá trị mỗi căn biệt thự tại đây cũng chỉ tới khoảng 4 tỷ đồng. Mức giá này bằng 1 căn condotel cao cấp tại Nha Trang, Phú Quốc.

Tất cả các căn biệt thự tại dự án này đều thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, có  trần cao, thoáng và bao phủ bằng hệ thống cây xanh dày đặc quanh dự án.

Đặc biệt hơn nữa, dự án này nằm trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam (theo bình chọn của CNN).

Không cần vay ngân hàng vẫn sở hữu ngay nền biệt thự biển 5 sao vài trăm m2 - 2

Goldsand Hill Villa nằm trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Mức đầu tư ban đầu khoảng 1,6 – 2 tỷ tại Goldsand Hill Villa được xem là quá mềm với 1 dự án dự án sở hữu view ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam cùng  hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp như bể bơi, siêu thị, F&B Louge, phố đi bộ nhiều sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các cửa hàng bán đồ thời trang và mỹ nghệ, các quán bar, theo phong cách phố biển tại Phan Thiết.

Và sở hữu hướng đi khác biệt, để hút khách trên thị trường

Giá mềm với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai là tiêu chí quan trọng mà hầu hết các nhà đầu tư đều quan tâm khi đổ tiền vào dự án. Tuy nhiên, theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của trường đại học ngân hàng TP. HCM, điều mà các nhà đầu tư cần quan tâm nhất là cách các  chủ đầu tư tạo điểm nhấn để hút khách. Khi khách có đông, công suất phòng có cao thì tỷ suất sinh lời của các nhà đầu tư mới lớn.

Không cần vay ngân hàng vẫn sở hữu ngay nền biệt thự biển 5 sao vài trăm m2 - 3

Mỗi phòng biệt thự tại Goldsand Hill Villa đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao.

Anh Thiên Anh, nhà đầu tư booking một lúc 3 sản phẩm tại dự án Goldsand Hill Villa cho biết, anh đầu tư gần 2 tỷ để sở hữu một nền sản phẩm biệt thự rộng hàng trăm m2, tại dự án nằm giữa ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phan Thiết là quá rẻ. Theo anh, ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phan Thiết chỉ có một và đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng hút đông khách tại Mũi né, số sản phẩm rất hạn chế. Nên đầu tư vào đây chắc chắn sẽ sinh lời. Nhất là khi sân bay Phan Thiết sẽ đi vào vận hành trong năm 2020.

Cũng theo vị này, các dự án nghỉ dưỡng được phát triển dựa trên những giá trị thực: sở hữu thực, mức giá thực, kinh doanh thực là nền tảng của một kênh đầu tư an toàn với mức sinh lợi bền vững.

Theo Văn Diệp (Khám Phá).