Tin vui: Phát hiện chiết xuất của quả đủng đỉnh “cực nhạy” trong giảm đau nhức, thoái hoá xương khớp

Đau xương khớp dai dẳng, vận động khó khăn, đau nhiều về đêm gây mất ngủ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống? Tin vui cho người bệnh khớp, PGS. TS Lê Tiến Dũng đã nghiên cứu và chiết xuất thành công hoạt chất Caryotin từ quả đủng đỉnh có tác dụng giảm đau, giảm viêm, phục hồi sụn khớp tận gốc. 

Tin vui: Phát hiện chiết xuất của quả đủng đỉnh “cực nhạy” trong giảm đau nhức, thoái hoá xương khớp - 1

PGS. TS Lê Tiến Dũng cùng các cộng sự tại viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng

3 công dụng vượt trội của chiết xuất quả Đủng Đỉnh với người bệnh xương khớp

Từ xa xưa, quả Đủng Đỉnh (hay còn gọi là Đùng Đình) đã là một thảo dược quý, được dùng để ngâm rượu nhằm giảm đau nhức xương khớp. Tuy nhiên, việc sử dụng này vẫn thuần theo kinh nghiệm dân gian chứ chưa có nghiên cứu rõ ràng. Nhận thấy tiềm năng to lớn, các nhà Khoa học thuộc Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện ra hoạt chất chính đem lại tác dụng có trong quả Đủng Đỉnh đó là Caryotin.

Cụ thể, hoạt chất “vàng” này có những tác dụng sau:

– Kích thích tế bào sụn khớp sản sinh mạnh mẽ

– Tác dụng giảm sưng, chống viêm tận gốc

– Khả năng phục hồi, bảo vệ và tái tạo sụn khớp từ cấp độ phân tử

Tin vui: Phát hiện chiết xuất của quả đủng đỉnh “cực nhạy” trong giảm đau nhức, thoái hoá xương khớp - 2

Qủa đủng đỉnh - Vị thuốc quý giảm đau xương khớp

Hoạt chất Caryotin ứng dụng vào Khương Thảo Đan Gold - Giải pháp vượt trội trong giảm đau xương khớp

May mắn thay, nghiên cứu kết hợp Caryotin và Khương Thảo Đan của INPC - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam cho kết quả khả quan.

Sự kết hợp đem lại hiệu quả cao bởi lẽ Khương Thảo Đan chứa bài thuốc cổ phương Độc hoạt tang ký sinh không chỉ rất tốt cho người bệnh xương khớp mà còn được coi như là bài thuốc dẫn giúp đưa Caryotin đến đúng vị trí ổ khớp bị viêm và thoái hóa. Ngoài ra, kết quả nghiên cứu cho thấy Caryotin và KGA1 cũng cho tác dụng hiệp đồng rất tốt. 

Tin vui: Phát hiện chiết xuất của quả đủng đỉnh “cực nhạy” trong giảm đau nhức, thoái hoá xương khớp - 3

Bộ đôi hiệp đồng Caryotin và KGA1 khi được bài thuốc dẫn Độc hoạt tang ký sinh đưa đến đúng vị trí thoái hóa thì không chỉ cho tác dụng chống viêm, giảm đau, làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp đơn thuần mà còn giúp phục hồi sụn khớp từ cấp độ phân tử, sản sinh tế bào sụn khớp mạnh mẽ, từ đó đẩy lùi căn bệnh thoái hóa khớp, giúp bệnh ổn định, mang lại giá trị lâu dài và bền vững cho người bệnh.

Tin vui: Phát hiện chiết xuất của quả đủng đỉnh “cực nhạy” trong giảm đau nhức, thoái hoá xương khớp - 4

Hiệu quả mạnh gấp 3 lần được chứng minh tại Đại học Y Hà Nội 

Đại học Y Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu về tác dụng của Khương Thảo Đan Gold với 6 viên/ngày trong 6 tuần. Kết quả cho thấy Khương Thảo Đan Gold cho tác dụng giảm đau, giảm sưng viêm, phục hồi và tái tạo sụn khớp mạnh mẽ:

- Giảm các chỉ số Interleukin-1β và TNF-α: Hai chỉ số đặc hiệu thể hiện tình trạng thoái hoá khớp. Các chỉ số này giảm nghĩa là quá trình thoái hoá đang được làm chậm đi.

- Giảm đau hiệu quả: Tác dụng tương đương chứng dương được so sánh là Diclofenac 3mg/kg - giảm đau chống viêm được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh lý hiện nay. 

Tin vui: Phát hiện chiết xuất của quả đủng đỉnh “cực nhạy” trong giảm đau nhức, thoái hoá xương khớp - 5

- Cải thiện cấu trúc sụn khớp: Gia tăng hàm lượng Proteoglycan - protein tự nhiên giúp hình thành và phục hồi sụn khớp.

Từ đó, có thể kết luận Khương Thảo Đan Gold không chỉ có tác dụng chống viêm, giảm đau thông thường mà còn giúp ngăn ngừa oxy hoá tại các khớp, kích thích bào sụn khớp tăng sinh mạnh mẽ, phục hồi sụn khớp từ cấp độ phân tử. Hiệu quả được chứng minh mạnh gấp 3 lần so với Khương Thảo Đan. 

Tin vui: Phát hiện chiết xuất của quả đủng đỉnh “cực nhạy” trong giảm đau nhức, thoái hoá xương khớp - 6

Tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất xem TẠI ĐÂY.

Đặc biệt, sản phẩm được chứng minh an toàn trên đường tiêu hoá, không để lại tác dụng phụ lên gan, thận. Người bệnh có thể an tâm sử dụng.

Khương Thảo Đan lọ 120 viên - Tiết kiệm lên đến 92.000đ

Với mục đích tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan Gold có chai lớn (120 viên) với giá siêu tiết kiệm. Khi mua chai lớn 120 viên Quý khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 92.000 VNĐ so với việc mua lẻ 4 hộp 30 viên. 

Ngoài ra Khương Thảo Đan dành tặng bạn ưu đãi Mua 6 tặng 1 hấp dẫn. Cứ với mỗi chai lớn thì Quý khách tích lũy được 4 điểm. Khi tích đủ 6 điểm Quý khách sẽ được đổi 1 chai nhỏ 30 viên. Với chương trình này, khi Quý khách mua chai lớn 120 viên, nếu tích đủ 3 hộp (tương ứng 12 điểm). Quý khách sẽ được tặng ngay 2 hộp 30 viên. Siêu tiết kiệm!

Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1156 để được tư vấn miễn phí!

Tin vui: Phát hiện chiết xuất của quả đủng đỉnh “cực nhạy” trong giảm đau nhức, thoái hoá xương khớp - 7

Lý do Khương Thảo Đan Gold được lựa chọn để cải thiện tình trạng đau nhức, thoái hoá xương khớp tái đi tái lại?

- Khương Thảo Đan Gold có sự kết hợp hoàn chỉnh giữa 2 thành tựu khoa học của Việt Nam: Một là hoạt chất KGA1 chiết tách từ củ Địa liền, chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của PGS. TS Lê Minh Hà cùng các cộng sự tại INPC - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Hai là Caryortin chiết xuất từ quả cây Đủng đỉnh, nghiên cứu bởi PGS. TS Lê Tiến Dũng đã được chứng minh tác dụng giảm sưng, viêm tận gốc.

- Các thành phần trong Khương Thảo Đan Gold được kiểm sát chất lượng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế. Nhà máy Thái Minh Hitech - nơi sản xuất Khương Thảo Đan đạt chất lượng ISO 17025.

Viên Xương Khớp Khương Thảo Đan đã tốt, Khương Thảo Đan Gold nay còn tốt hơn!

Sản phẩm được nghiên cứu tại Đại học Y Hà Nội

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống. Ngoài ra còn đáp ứng tốt với người bị đau nhức mỏi khớp, đau lưng, đau vai gáy, sưng khớp, tê buồn chân tay do thoái hoá khớp.

Xem điểm bán Khương Thảo Đan chính hãng gần nhất!

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tin-vui-phat-hien-chiet-xuat-cua-qua-ung-inh-cuc-nhay-trong-giam-au-n...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung