Say rượu đến mấy cứ ăn những "món" này giúp tỉnh táo cực nhanh, đỡ hại sức khỏe

Sự kiện: Sống khỏe

2. Trứng rất giàu cysteine, một loại axit amin mà cơ thể sử dụng để sản xuất chất chống oxy hóa glutathione. Uống rượu làm giảm lượng dự trữ glutathione của cơ thể. Không có nó, cơ thể khó có thể phá vỡ các thành phần phụ độc hại của quá trình chuyển hóa rượu. Ăn trứng giàu cysteine ​​là một cách tuyệt vời để tăng glutathione trong cơ thể và có thể cải thiện các triệu chứng nôn nao, cồn cào do rượu gây ra.

Theo Linh Trang (Theo Healthline) ([Tên nguồn])

Sống khỏe

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN