Bí quyết nào giúp NSND Hồng Vân trẻ trung, khỏe mạnh mỗi ngày?

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

NSND Hồng Vân hiện nay 54 tuổi. Chị có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm và đóng vai trò lớn trong việc xây dựng văn hóa diễn xuất ở Việt Nam. Chị hoạt động không chỉ với tư cách là một diễn viên, mà còn tích cực trong showbiz và quản lý nhà hát kịch với tư cách là một đạo diễn. Hơn nữa, chị còn tận tâm chăm sóc gia đình, luôn hoàn thành vai trò là một người mẹ, người vợ và một người con gái.

Bí quyết nào giúp NSND Hồng Vân trẻ trung, khỏe mạnh mỗi ngày? - 1

Mặc dù đã 54 tuổi, cuộc sống của NSND Hồng Vân vẫn còn rất năng động. Nhưng đằng sau ánh hào quang, Hồng Vân vẫn như bao người phụ nữ khác, vẫn phải lo toan nhiều điều từ công việc đến gia đình.

Nữ NSND chia sẻ câu chuyện về cuộc sống của mình:     

“Vì là một diễn viên, nên Vân phải thường xuyên luyện tập và diễn xuất trên sân khấu. Bên cạnh đó, Vân cũng là một giám đốc nhà hát kịch nên cũng cần vận dụng trí óc để chuẩn bị cho mọi khâu, kể cả việc viết ra nhiều kịch bản. Đồng thời, Vân còn là một người mẹ, một người vợ và là một người con, vì vậy Vân rất bận rộn để chăm sóc cho gia đình của mình. Tuy nhiên sau khi hoàn thành công việc trở về nhà thì toàn là thời điểm lúc nửa đêm.

Bí quyết nào giúp NSND Hồng Vân trẻ trung, khỏe mạnh mỗi ngày? - 2

Khi còn trẻ, mình có thể ngủ mọi lúc mọi nơi, bất kể giờ giấc. Nhưng khi đã có tuổi, điều đó khó khăn rất nhiều. Mỗi buổi sáng thức dậy thấy rất nặng nề. Đến tuổi này, Vân thấy mình không còn năng động nữa.

Nếu không ngủ đủ giấc, Vân sẽ có một suy nghĩ rất tiêu cực, cảm thấy không vui, ăn không ngon và dễ cảm thấy nóng giận. Vân đã cố gắng để không lộ gương mặt mệt mỏi với khán giả, học trò và ngay cả với gia đình. Do đó, Vân đang tìm kiếm những phương pháp để giải quyết vấn đề giấc ngủ. Bạn bè cũng khuyên thử dùng thuốc ngủ, nhưng Vân lại sợ các tác dụng phụ.

Bí quyết nào giúp NSND Hồng Vân trẻ trung, khỏe mạnh mỗi ngày? - 3

Sau đó, Vân đã tìm được một sản phẩm của Nhật Bản: Sesamin EX. Sau khi sử dụng Sesamin EX hàng ngày, chất lượng giấc ngủ của Vân đã được cải thiện rõ rệt. Kể cả những khi ngủ không đủ giấc, Vân vẫn có thể thức dậy với cảm giác sảng khoái. Vân cảm thấy cơ thể của mình trở nên cân bằng và có được một tinh thần năng động, tích cực. Đồng thời, Vân cảm thấy tràn đầy năng lượng từ bên trong, và có thể làm việc từ sáng đến tối.

Bí quyết nào giúp NSND Hồng Vân trẻ trung, khỏe mạnh mỗi ngày? - 4

Vân được biết Sesamin EX làm từ các thành phần tự nhiên với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đã được thông qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tại Nhật nữa. Vì vậy, Vân rất tin tưởng sử dụng.

Sau khi giấc ngủ được cải thiện, Vân vẫn duy trì sử dụng Sesamin EX. Và Sesamin EX không phải là thuốc, mà là thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ tinh chất mè tự nhiên nên Vân có thể uống mỗi ngày mà không lo tác dụng phụ”.

Bí quyết nào giúp NSND Hồng Vân trẻ trung, khỏe mạnh mỗi ngày? - 5

Nếu rơi vào những trường hợp tương tự như NSND Hồng Vân, bạn đừng lo lắng vì Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin EX sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng khó ngủ, sản phẩm sẽ hỗ trợ mang đến giấc ngủ sâu nhờ tinh chất Sesamin từ hạt mè tự nhiên và Vitamin E, Tocotrienol. Đồng thời, sản phẩm còn hỗ trợ giảm mệt mỏi, giữ cho làn da thêm căng tràn sức sống và cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Bí quyết nào giúp NSND Hồng Vân trẻ trung, khỏe mạnh mỗi ngày? - 6

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin EX được sản xuất bởi Suntory Wellness Nhật Bản. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất dựa trên sự quản lý nghiêm ngặt, sau đó được nhập khẩu về Việt Nam. Suntory Wellness là một tập đoàn thuộc Suntory – thương hiệu nước giải khát nổi tiếng thế giới được ra đời tại Nhật Bản, và Suntory PepsiCo Vietnam Beverage là một trong những công ty hợp tác của tập đoàn này. Các sản phẩm của Suntory PepsiCo Vietnam Beverage có thể được tìm thấy khắp nơi tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, truy cập ngay đường link: https://bit.ly/3mi5hVa

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-nao-giup-nsnd-hong-van-tre-trung-khoe-manh-moi-ngay-50202127109582656...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung