Bí quyết bảo vệ sức khỏe giữa mùa dịch

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để đối phó với dịch bệnh lây lan, những điều chúng ta cần làm là chú ý vệ sinh cơ thể nói chung và đôi tay nói riêng, rửa tay ít nhất 30 giây dưới vòi nước cùng với xà phòng, đeo khẩu trang khi tiếp xúc với bất kỳ ai và hạn chế tập trung ở những nơi đông người. Và điều quan trọng nhất là, chúng ta đừng quên phải luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Bí quyết bảo vệ sức khỏe giữa mùa dịch - 1

Vậy chúng ta nên làm gì?

Tại thời điểm này, điều ưu tiên chúng ta nên làm là giữ cho cơ thể thật khoẻ mạnh. Để giữ được sức khỏe tốt nhất, chúng ta cần ăn uống đủ chất, tập luyện những bài thể dục tại gia và có giấc ngủ thật chất lượng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn bận rộn với công việc nên cần một biện pháp tiết kiệm thời gian hơn, bằng cách sử dụng thêm các thực phẩm bổ sung để cải thiện sức khoẻ và giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh. Một trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX, người bạn đồng hành hỗ trợ tăng cường sức khoẻ và duy trì một cuộc sống cân bằng.

Bí quyết bảo vệ sức khỏe giữa mùa dịch - 2

Giấc ngủ là yếu tố quan trọng cho quá trình sản sinh năng lượng để cơ thể luôn khỏe mạnh. Trong khi tình trạng thiếu ngủ sẽ luôn khiến bạn thấy uể oải và kiệt sức. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX, với nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, làm đẹp da, giảm mệt mỏi và chống oxy hoá.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX hỗ trợ cải thiện khả năng chống oxy hoá và hỗ trợ bạn ngủ ngon hơn, qua đó hỗ trợ giảm tình trạng mệt mỏi. Chỉ khi bạn được ngon giấc mỗi đêm thì cơ thể mới luôn khoẻ mạnh. Ngoài ra, một giấc ngủ ngon còn hỗ trợ bạn hồi phục năng lượng để luôn tràn đầy năng lượng trong mọi hoàn cảnh.

SESAMIN EX – Chỉ một viên 3 thành phần quý giá

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX được cấu thành từ 3 thành phần chính. Đầu tiên là tinh chất “Sesamin” quý hiếm được chiết xuất từ hạt mè, sau đó chính là Tocotrienol và vitamin E tự nhiên. Ba nguyên liệu này được tổng hợp trong chỉ một viên SESAMIN EX, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ giảm mệt mỏi, chống oxy hoá và làm đẹp da.  

Đã từ rất lâu tại Nhật Bản, mè được biết đến như là thực phẩm bổ dưỡng, giúp người dùng tăng cường tuổi thọ. Tinh chất Sesamin được tìm thấy trong hạt mè tự nhiên, mỗi hạt mè chỉ chứa dưới 1% tinh chất này. Tuy nhiên, tinh chất Sesamin lại được bọc trong lớp vỏ cứng của hạt mè, khó hấp thụ chỉ bằng cách ăn thông thường.

Bí quyết bảo vệ sức khỏe giữa mùa dịch - 3

Vì thế, công ty Suntory Wellness từ Nhật Bản đã dành nhiều năm nghiên cứu và tìm ra phương pháp chiết xuất tinh chất này để đảm bảo người dùng hấp thụ tinh chất Sesamin hiệu quả hơn thông qua thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX.

Suntory Wellness - mang đến cho bạn thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chuẩn Nhật

Công ty Suntory Wellness, từ khi thành lập đến nay, vẫn luôn cam kết giữ vững lời hứa về việc mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đáng tin cậy với thành phần an toàn, để khách hàng luôn an lòng khi sử dụng mỗi ngày và  lâu dài. Mọi công đoạn tại Suntory Wellness, từ tìm kiếm nguyên liệu thô đến giám sát và thẩm định chất lượng, đều được tiến hành một cách nghiêm ngặt và sát sao. Tất cả để mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng và an toàn khi sử dụng những sản phẩm của công ty Suntory Wellness, như thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX.

Bí quyết bảo vệ sức khỏe giữa mùa dịch - 4

Với sức mạnh tổng hợp từ 3 thành phần trên , thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX là người bạn đồng hành hỗ trợ người dùng cải thiện giấc ngủ, giảm mệt mỏi, chống ô-xy hóa và có làn da đẹp. Với SESAMIN EX, hãy sống khoẻ mạnh và tích cực để vượt qua giai đoạn này.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bi-quyet-bao-ve-suc-khoe-giua-mua-dich-c41a761491.html

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung