Trịnh Thăng Bình chi nửa tỷ cho New Hits

Thứ Bảy, ngày 09/11/2013 07:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Với New Hits, anh mong muốn đem lại cho người xem một chương trình nghệ thuật chất lượng, hoành tráng, một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc, sôi động, trẻ trung.

Đúng hẹn với khán giả, 2 tháng 1 lần, Trịnh Thăng Bình cùng ê-kip đang tất bật chuẩn bị cho liveshow thứ 2 của chương trình New Hits sẽ diễn ra vào ngày 14/11 tới đây.

Trịnh Thăng Bình chi nửa tỷ cho New Hits - 1

Thành công trong vai trò ca sỹ Trịnh Thăng Bình muốn khẳng định mình ở lĩnh vực sản xuất âm nhạc

Sau số đầu tien ekhá thành công, nhiều ca khúc mới từ chương trình như “Em sẽ hạnh phúc” (Noo Phước Thịnh), “Người của ngày hôm qua” (Ông Cao Thắng), “Tình chia hai lối” (Thủy Tiên), “Ngõ vắng” (Đông Nhi), “Vòng tay” (Miu Lê), “Ai quên được ai” (Thu Thủy)… đã trở thành những “new hit” trên thị trường.

Không chỉ là một nhạc sĩ, ca sĩ đa tài, nay thông qua series liveshow New Hits, Trịnh Thăng Bình còn muốn thử sức mình trong vai trò một nhà sản xuất, một đạo diễn âm nhạc. Chính vì thế, ngoài những sáng tác của mình, Trịnh Thăng Bình cũng giới thiệu sáng tác mới của nhiều nhạc sĩ trẻ tài năng được anh tìm kiếm và chiêu mộ trong thời gian vừa qua.

Trịnh Thăng Bình chi nửa tỷ cho New Hits - 2

Hiền Thục là một trong số khách mời đặc biệt trong chương trình

Với phiên bản của New Hits, mỗi chương trình sẽ có ít nhất 6 ca khúc mới dành cho 6 ca sĩ tham gia trong mỗi chương trình. Dựa trên kinh nghiệm và quá trình biên tập kỹ lưỡng, New Hits sẽ lựa chọn ra những ca khúc mới, có khả năng thành hit để các ca sĩ trình diễn trong chương trình, bên cạnh những ca khúc đã quen thuộc với khán giả.

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện chương trình, Trịnh Thăng Bình tiết lộ rằng vấn đề mời ca sĩ tham gia và hát ca khúc mới là một điều khá khó khăn vì đa số các ca sĩ họ vẫn chưa quen với hình thức này. Tuy nhiên, để dung hòa được sở thích của từng nghệ sĩ và tiêu chí của chương trình, Trịnh Thăng Bình đã đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp đối với các nghệ sĩ.

Được biết kinh phí đầu tư cho mỗi liveshow của New Hits lên tới con số nửa tỷ đồng vì Trịnh Thăng Bình và các cộng sự đặt nhiều kỳ vọng về một liveshow ca nhạc “đáng đồng tiền bát gạo” bỏ ra.

Trịnh Thăng Bình chi nửa tỷ cho New Hits - 3

Bùi Anh Tuấn

Trịnh Thăng Bình chi nửa tỷ cho New Hits - 4

Khởi My cũng tham gia trình diễn trong chương trình

Trong liveshow sắp tới, sẽ có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng: Hiền Thục, Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu, Yến Trang, Hương Tràm, Yanbi, Trà My Idol, Chi Dân, Khởi My, Hamlet Trương. Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò MC. 6 sáng tác mới của Trịnh Thăng Bình, Phạm Hoàng Duy, Chi Dân sẽ lần lượt được thể hiện bởi Minh Hằng, Hương Tràm, Trà My Idol, Chi Dân, Khởi My và Hồ Quang Hiếu.

Theo tiết lộ từ Trịnh Thăng Bình, Minh Hằng tuy vui vẻ nhận lời tham gia vào New Hits số 2 nhưng lại “ra điều kiện” chỉ hát sáng tác của anh mới chịu. Trong khi đó, quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên nhận lời tham gia vì thích một ca khúc của New Hits gửi riêng cho cô. Tuy nhiên, để phù hợp với lứa tuổi 18 của Hương Tràm, ban biên tập chương trình đã quyết định sửa lời ca khúc để không bị ảnh hưởng đến hình ảnh trong sáng mà Hương Tràm đang theo đuổi.

Trịnh Thăng Bình chi nửa tỷ cho New Hits - 5

Minh Hằng sẽ hát sáng tác mới của Trịnh Thăng Bình trong New Hits 2

Trịnh Thăng Bình chi nửa tỷ cho New Hits - 6

Hương Tràm cũng sẽ thể hiện ca khúc mới

Bên cạnh những khách mời đã thành danh, New Hits tiếp tục dành “đất” cho các “tân binh”. Trong số đầu tiên, New Hits giới thiệu đến khán giả phần trình diễn sôi động, nhiều màu sắc của học trò Ngô Thanh Vân - giọng ca trẻ Mi-A. Còn trong số thứ 2 này, khán giả sẽ được gặp lại giải nhì cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008, nam ca sĩ Triệu Lộc.

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung