Trịnh Thăng Bình lấn sân đạo diễn

Thời gian gần đây, Trịnh Thăng Bình đang rất bận rộn hoàn tất album vol.3 với 9 ca khúc mới, trong đó có đến 7 bài hát là do chính anh sáng tác.

Hai ca khúc Người ấy Lãng tử cũng hứa hẹn sẽ trở thành hit bự của Trịnh Thăng Bình trong album lần này.

Khác với trước đây, hình ảnh trong vol.3 của Trịnh Thăng Bình sẽ lịch lãm và đàn ông hơn trước. Đây cũng sẽ là phong cách chính mà chàng ca sỹ Lời chưa nói sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

Ngoài việc ca hát và ra mắt album vol.3, những ngày này Trịnh Thăng Bình còn bận rộn với vai trò mới là nhà sản xuất kiêm tổng đạo diễn của chương trình live concert New Hits.

Đây sẽ là đêm nhạc lớn diễn ra 2 tháng/lần tại sân khấu ca nhạc TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của những tên tuổi đang được khán giả yêu thích nhất hiện nay. Hơn một nửa các ca khúc trong chương trình sẽ do chính Trịnh Thăng Bình viết tặng cho các ca sỹ khách mời.

Đêm nhạc mở màn của Live concert New Hits sẽ được diễn ra vào ngày 9/9 tới với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Tuấn Hưng, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trịnh Thăng Bình, Hoàng Tôn...

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới ra mắt của Trịnh Thăng Bình:

Trịnh Thăng Bình lấn sân đạo diễn - 1

Trịnh Thăng Bình lấn sân đạo diễn - 2

Thời gian này, Trịnh Thăng Bình đang trong giai đoạn nước rút để kịp ra mắt album vol.3

Trịnh Thăng Bình lấn sân đạo diễn - 3

Trịnh Thăng Bình lấn sân đạo diễn - 4

Trịnh Thăng Bình lấn sân đạo diễn - 5

Ngoài ra, anh cũng lấn sân làm đạo diễn kiêm nhà sản xuất chương trình live concert New Hits được diễn ra vào ngày 9/9 tới tại sân khấu Lan Anh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN