Trịnh Thăng Bình: “Vì mẹ con ngoan”

Anh vừa ra mắt ca khúc Vì mẹ con ngoan vô cùng xúc động dành tặng các bà mẹ trong dịp lễ 8/3.

Mới đây, nam ca sỹ Trịnh Thăng Bình đã quyết định thực hiện một món quà đặc biệt dành tặng mẹ anh khi thể hiện một ca khúc mới có cái tên rất dễ thương: Vì mẹ con ngoan.

Khác với những bài hát ra mắt gần đây đều là sáng tác của chính Trịnh Thăng Bình, ca khúc Vì mẹ con ngoan được viết bởi nhạc sĩ Phạm Thanh Hà – một người bạn cùng nằm trong ekip làm việc của Trịnh Thăng Bình.

Bài hát được sáng tác theo phong cách nhạc Pop pha R&B và có sử dụng thêm nhạc cụ dân tộc để mang lại sự mới mẻ cho khán giả.

Mặc dù có nhiều tiết tấu nhưng ca khúc Vì mẹ con ngoan vẫn rất tình cảm với phần ca từ chân thành và đầy ý nghĩa. Đó là những tâm sự của một người con khi chứng kiến tình yêu và sự hy sinh của mẹ dành cho mình. Và khi lớn lên, mong muốn của những người con là có thể đền đáp lại tình yêu cao cả của mẹ.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh đã suýt không kềm được nước mắt khi thu âm ca khúc ý nghĩa này. “Mẹ không chỉ dành tất cả tình thương cho Bình mà còn là hậu phương vững chắc, luôn bên cạnh Bình trong cuộc sống kể cả khi Bình đã lớn.

Tất cả những thăng trầm mà Bình trải qua trong suốt thời gian qua đều có bóng dáng của mẹ. Bình cảm thấy mình rất hạnh phúc vì lúc nào mẹ và gia đình cũng luôn tin tưởng, ủng hộ mình. Và như lời của ca khúc Vì mẹ con ngoan, Bình vẫn rất cố gắng trong công việc của mình để có thể đền đáp và xứng đáng với tất cả những tình cảm, sự hy sinh của mẹ dành cho mình”.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Vì mẹ con ngoan và một số hình ảnh của Trịnh Thăng Bình và mẹ:

Trịnh Thăng Bình: “Vì mẹ con ngoan” - 1

Trịnh Thăng Bình: “Vì mẹ con ngoan” - 2

Trịnh Thăng Bình: “Vì mẹ con ngoan” - 3

Trịnh Thăng Bình tạo dáng cùng mẹ

Trịnh Thăng Bình: “Vì mẹ con ngoan” - 4

Trịnh Thăng Bình: “Vì mẹ con ngoan” - 5

Anh hy vọng ca khúc Vì mẹ con ngoan sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng các đấng sinh thành nhân dịp lễ 8/3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN