Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 14:24 PM (GMT+7)

Nàng Mỹ Chột trong phim "Hương Ga" tiếp tục khoe chất giọng khàn với nhạc dance.

Sự kiện:

Sao Việt

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 1

Đêm thi thứ 2 với chủ đề nhạc dance của chương trình Sao Việt toàn năng đã tiếp tục mang đến khán giả những phần trình diễn ấn tượng của các diễn viên đang hoạt động trong showbiz Việt. Nổi bật và gây chú ý với nhiều khán giả chính là phần trình diễn của nàng Mỹ Chột trong phim Hương Ga - diễn viên Trang Trần.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 2

Trong phần thi tuần trước, Trang Trần bị nhiều ý kiến phê bình khi trình diễn ca khúc Mắt nai Cha Cha Cha còn nhiều lỗi cũng như hát sai lời. Tuần này, trong chủ đề nhạc dance, Trang Trần chọn cho mình ca khúc In the Club của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Chọn trang phục bó sát, Trang Trần trở về hình ảnh của một cô người mẫu chân dài miên man, mạnh mẽ.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 3

Với chất giọng khán đặc biệt, Trang Trần có nhiều ưu thế với phần thi nhạc dance. Cô được đánh giá có sự tiến bộ rất nhiều so với đêm thi trước. Bên cạnh đó, yếu tố góp phần thành công trong tiết mục của Trang Trần phải kể đến những phần minh họa của các vũ công.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 4

Trước đó, Trương Quỳnh Anh cũng đã mở màn với một tiết mục sôi động và đầy nóng bỏng với những động tác nhảy đẹp và dứt khoát. Thể hiện ca khúc Trắng Đen cùng bộ đồ tông suyệt tông với tựa đề bài hát.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 5

Trương Quỳnh Anh có phần trình diễn ấn tượng và phô diễn giọng hát nội lực cùng những màn vũ đạo đẹp mắt.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 6

Diễn viên Trọng Nhân khá khôn khéo khi thể hiện mình qua một bài hát buồn Không được phối khí vừa đủ để trở thành một bài nhạc Dance. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe còn yếu vì kiệt sức do tập luyện nên phần trình diễn của anh chưa thật sự làm vừa lòng các thành viên trong ban giám khảo.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 7

Huỳnh Anh mang tới chương trình không khí trẻ trung, vui tươi và năng độngvới hình ảnh cờ đỏ sao vàng và cánh chim bồ câu bay lên cùng ca khúc Nối vòng tay lớn.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 8

Mặc dù ca khúc nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả, tuynhiên với chủ đề nhạc dance thì đây lại là một ca khúc khá an toàn, thiếu chất dance và không phô diễn được giọng hát của Huỳnh Anh.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 9

Nhật Kim Anh khiến khán giả phải bất ngờ với trang phục sexy, gợi cảm cùng màn trình diễn đẹp mắt với vũ đoàn trong ca khúc Tiếng thở dài

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 10

Nhật Kim Anh luôn được đánh giálà người có gu thẩm mỹ tốt về thời trang khi đứng trên sân khấu. Bên cạnh đó, giọng hát của cô được giám khảo Hà Dũng nhận xét là khàn và bén. Đây có thể xem là một màn trình diễn tuyệt vời của đêm thi này.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 11

Minh Béo có một phần trình diễn vô cùng thông minh và vui nhộn với ca khúcTúp lều lý tưởng. Nam danh hài khéo léo pha trò mang đến tiết mục sự dễ thương, hài hước.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 12

Đặc biệt, anh chàng còn làm thay đổi suy nghĩ của khán giả về trang phục biểu diễn với ý tưởng phá cách. Minh Béo đã diện một bộ đồ bà ba rách vá trình diễn trên sân khấu cùng nhiều cô thôn nữ khác mặc dù thể loại nhạc trong đêm thi này là nhâc dance.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 13

Cao Mỹ Kim với ca khúc Rung động phô diễn được giọng hát cũng như khả năng vũ đạo của mình. Tiết mục của cô nhận được nhiều lời khen từ phía các thành viên ban giám khảo.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 14

Diễn viên Minh Luân đã kết thúc đêm thi thứ 2 với chủ đề nhạc dance với ca khúc Lời tỏ tình dễ thương. Anh chàng khéo léo dàn dựng tiết mục của mình một cách đầy bất ngờ, khi yêu nhầm một “chàng bóng”.

Trang Trần diện trang phục sexy hát nhạc dance - 15

Minh Luân được đánh giá cao khi luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng cho tiết mục của mình từ phục trang cho đến hoạt cảnh minh hoạ. 

Đêm thi thứ 3 của chương trình Sao Việt toàn năng với chủ đề nhạc Rock sẽ diễn ra lúc 21h10 tối ngày 30/11/2014 trên VTV9.

Theo Thành Phạm (Khám phá)

sự kiện Sao Việt