Thuỷ Tiên tậu nhà bạc tỷ đón con gái

Sự kiện: Sao Việt

Vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh đang xây biệt thự tại khu Phú Mỹ Hưng, TP. HCM trị giá bạc tỷ để chuẩn bị đón công chúa đầu lòng.

Năm 2008, lần đầu tiên quen nhau trong một buổi chụp hình, cả chàng và nàng đều như trúng tiếng sét ái tình. Khi đó, Thuỷ Tiên là cô ca sỹ mới nổi còn Công Vinh là chàng tiền đạo số 1 Việt Nam. Cả hai nhanh chóng làm quen và tỏ ra rất hợp nhau.

Đến tháng 4 năm 2009, lần đầu tiên cặp đôi này công khai xuất hiện cùng nhau ở lễ trao giải Quả Bóng Vàng. Và cũng bắt đầu từ đó, Công Vinh - Thuỷ Tiên gặp phải nhiều sóng gió từ dư luận mà ít cặp đôi nào phải đối mặt.

Thuỷ Tiên tậu nhà bạc tỷ đón con gái - 1

Thuỷ Tiên tậu nhà bạc tỷ đón con gái - 2

Công Vinh - Thủy Tiên kết thành cặp đôi đẹp

Sóng to gió lớn

Sau khi xuất hiện cùng nhau, truyền thông đổ xô vào đào bới tất cả những tin về cặp đôi hot nhất lúc bấy giờ: Công Vinh - Thuỷ Tiên. Tuy nhiên, suốt một thời gian dài, cả hai đều im lặng khi được hỏi về mối quan hệ này. Và càng im lặng, sức hút của họ càng lớn.

Thuyền lớn ắt hẳn sẽ gặp sóng to. Thời điểm đó cả Công Vinh và Thuỷ Tiên đều gặp những scandal lớn trong sự nghiệp riêng. Công Vinh vái lạy trọng tài, Thuỷ Tiên phát ngôn hớ hênh, bộ ảnh bán nude gây phản cảm của cả hai...

Người thì nói rằng Công Vinh bị "biến chất" từ khi yêu Thuỷ Tiên. Người khác lại bảo cả hai đang dùng chiêu trò để cùng nâng nhau lên. Có kẻ lại cười khẩy nói rằng việc họ xuất hiện cạnh nhau chẳng qua để thực hiện hợp đồng (như phim Hàn Quốc).

Và mặc kệ dư luận có nói gì thì độ hot của Công Vinh - Thuỷ Tiên ngày càng tăng, sự nghiệp vẫn lên như diều gặp gió.

Thuỷ Tiên tậu nhà bạc tỷ đón con gái - 3

Hình ảnh của Thủy Tiên xuất hiện ở bất cứ nơi đâu cũng trở thành điểm nóng thu hút sự chú ý

Đoạn kết có hậu

Ngay khi tin tức về lễ dạm ngõ của cặp đôi Công Vinh - Thuỷ Tiên xuất hiện, giới truyền thông "nhao nhao" đi tìm tin tức, hình ảnh. Tuy nhiên, buổi lễ được tổ chức riêng tư và kín đáo ở quê Thuỷ Tiên với sự tham gia của một số bạn bè thân thiết.

Sau lễ dạm ngõ, những bài báo đầy ẩn ý về việc sinh con trong năm rồng đã khiến nhiều người hồ nghi về việc cặp đôi này sẽ có "rồng con" trong năm nay.

Và có vẻ như trời chiều lòng người, khi ngay sau đó Công Vinh - Thuỷ Tiên có tin vui khi Thuỷ Tiên biết tin có bầu.

Thuỷ Tiên tậu nhà bạc tỷ đón con gái - 4

Cặp đôi nhanh chóng trở thành một trong những đôi tình nhân hot nhất làng giải trí Việt

Trải qua bao nhiêu đàm tiếu dư luận, những scandal dồn dập, bến đỗ cuối cùng của cặp đôi này là cô con gái bé nhỏ sắp chào đời.

Những người hồ nghi về việc Công Vinh - Thuỷ Tiên ở cạnh nhau vì lý do nào đó thì giờ đã có câu trả lời thoả đáng.

Theo nhiều nguồn tin, cặp đôi này đang xây biệt thự tại khu Phú Mỹ Hưng trị giá bạc tỷ để chuẩn bị đón công chúa đầu lòng.

Sau khi có bầu, Thuỷ Tiên gần như hoàn toàn rút khỏi showbiz. Cô nghỉ show và không tham gia bất kỳ sự kiện nào. Tuy nhiên, cái tên Thuỷ Tiên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chắc hẳn sau đoạn kết có hậu này, nữ ca sỹ xinh đẹp sẽ có kế hoạch cho sự trở lại của mình.

Thuỷ Tiên tậu nhà bạc tỷ đón con gái - 5

Hình ảnh Thủy Tiên mang bầu - kết thúc có hậu cho một tình yêu nhiều sóng gió

Dù những sóng gió do bản thân tạo ra nhưng để vượt qua những điều ấy, Công Vinh - Thuỷ Tiên cũng phải đối mặt và hy sinh rất nhiều.

Dù có sử dụng những chiêu trò để nổi tiếng, dù có bị ném đá như thế nào thì bây giờ, một đoạn kết có hậu cũng khiến nhiều người thầm ganh tỵ với họ.

Từ cặp đôi bị ném đá nhiều nhất, Công Vinh - Thuỷ Tiên trở thành cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ. Đoạn kết có hậu của cặp đôi này đáng để nhiều người chúc phúc cho họ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Khanh (TTVN)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN