Rihanna bán nude trong album mới

Sự kiện: Sao Việt

Luôn được coi là một trong những nữ nghệ sỹ sáng tạo nhất thế giới, Rihanna lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung ra ảnh bìa cho album Unpologetic.

Trong tấm ảnh này, Rihanna bán nude và dùng một tay che vòng 1 và tô điểm thêm cho nhũ hoa bên phải bằng một vết mực đen, chữ trắng (thực hiện photoshop) với tên album Unpologetic. Bên cạnh đó, những cụm từ như  "sự chung thủy" (Faith), "hạnh phúc" (Happy), "Chiến thắng" (Victory)... cũng được cô lựa chọn để "viết"  lên những phần da thịt còn trống. 

Rihanna bán nude trong album mới - 1

Bìa album Unpologetic của Rihanna

Unpologetic là album thứ 7 của Rihanna và đã ra mắt người hâm mộ vào 7h sáng qua (11/10) tại Mỹ.

Cùng với những thành công liên tiếp trong sự nghiệp, Rihanna hiện tại còn rất thỏa mãn khi người yêu cũ Chris Brown đã quay về bên cô.

Rihanna bán nude trong album mới - 2

Sau gần 2 năm xa cách, có vẻ như Chris và Rihanna lại trở về với nhau

Mặc dù vậy, nữ ca sỹ da mầu vẫn phải vượt qua trở ngại tâm lý khi trước đó cô từng bị bạn trai vũ phu đánh đập rồi sau đó qua lại với  Karrueche Trần.

Chris thường đưa theo người mẫu gốc Việt này trong các chuyến lưu diễn nên đã khiến Karruech Trần tự đắc tuyên bố: "Tôi là Angelina còn cô  (Rihanna) là Jennifer Aniston".

Rihanna bán nude trong album mới - 3

Để trở về với Rihanna, Chris đã "đá phăng" cô bạn gái Karrueche Tran

Tuy nhiên, mới đây Chris Brown đã chia tay Karrueche với lý do không muốn bị tổn thương "tình bạn" với Rihanna.

Chỉ trong tuần vừa qua, Rihanna và Chris đã bị bắt gặp ở bên nhau ba lần. Lần đầu tiên là trong liveshow của Jay-Z, lần thứ hai là trong một hộp đêm và lần thứ 3 là khi hai người vừa rời một khách sạn tại New York.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN