Rihanna quay lại với bạn trai vũ phu

Sự kiện: Rihanna

Có thông tin cho rằng, Rihanna đã hàn gắn mối quan hệ với bạn trai cũ Chris Brown sau khi cặp đôi này bị bắt gặp ở cùng nhau suốt 3 đêm trong tuần qua.

Dấu hiệu tái hợp đầu tiên của cặp đôi này bắt đầu xuất hiện trong biểu diễn của Jay-Z vào tuần trước. Ngồi trên hàng ghế VIP, Chris và Rihanna liên tục có những hành động tình tứ.

Ngay sau đó, cặp đôi này lại bị bắt gặp tại hộp đêm Griffin ở New York và cùng nhau rời khỏi khách sạn vào sáng 04/10.

Rihanna quay lại với bạn trai vũ phu - 1

Rihanna và Chris Brown ngồi cạnh nhau khi đi xem đêm nhạc của Zay-Z

Rihanna quay lại với bạn trai vũ phu - 2

Họ tình tứ trong hộp đêm

Rihanna quay lại với bạn trai vũ phu - 3

Cả hai cùng rời một khách sạn vào sáng 4/10 vừa qua

Và đây được cho là nguyên nhân giúp Rihanna trở nên rạng rỡ và hạnh phúc trong buổi trình diễn tại Baku's Hall (Azerbaijan) hôm thứ 7 vừa qua.

Rihanna quay lại với bạn trai vũ phu - 4

Rihanna quay lại với bạn trai vũ phu - 5 Rihanna quay lại với bạn trai vũ phu - 6

Rihanna cười tươi như hoa trong buổi biểu diễn tại (Azerbaijan)

Trước đó, Chris Brown đã gây chú ý khi post một đoạn video lên trang cá nhân.

Chàng hoàng tử của dòng nhạc R&B nhìn thẳng vào máy quay và nói: "Tôi đang bị stress... Liệu có thể cùng lúc yêu hai người không? Tôi không biết... nhưng có vẻ như tôi đang ở trong tình huống đó".

Ngay sau đoạn clip này được đăng tải, bạn gái của Chris là Karrueche Tran đã phản hồi: "Cái quái quỷ gì thế này? Tất cả những gì mà tôi muốn nói là anh không nên chà đạp lên tình cảm chân thành của người khác. Anh không được phép làm điều đó. Dẫu sao thì cuộc sống vẫn tiếp diễn..."

Rihanna quay lại với bạn trai vũ phu - 7

Chris chia tay bạn gái vì không muốn cô ấy làm ảnh hưởng tới mối quan hệ với Rihanna

Ngày 4/10 vừa qua, Chris Brown đã chính thức thông báo việc chia tay Karrueche Tran.

Lý do anh đưa ra có liên quan tới Rihanna. “Tôi rất yêu mến Karrueche Tran nhưng tôi không muốn cô ấy phá hỏng tình bạn giữa tôi và Rihanna. Tôi thà sống độc thân để cả hai chúng tôi cùng vui vẻ.”

Rihanna và Chris Brown hẹn hò với nhau vào năm 2007. Cặp đôi này thường xuyên bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau nhưng chưa một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ "trên mức bình thường".

Thậm chí, Rihanna còn nhiều lần nhắc đi nhắc lại rằng coi Chris như một người em trai.

Rihanna quay lại với bạn trai vũ phu - 8

Rihanna hẳn đang rất hạnh phúc khi đoạn tụ bên phi công trẻ Chris Brown

Tuy nhiên vào năm 2009, showbiz thế giới đã chấn động trước việc Chris Brown "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với Rihanna khiến cô ca sĩ da mầu xinh đẹp phải nhập viện.

Với vụ hành hung này, Chris Brown đã phải hầu tòa. Ngoài các án phạt khác, Chris Brown còn bị cấm không được lại gần Rihanna. Nếu cả hai cùng xuất hiện tại một sự kiện thì Chris cũng phải cách xa Rihanna với một khoảng nhất định.

Tuy nhiên, vào hồi tháng 2/2011, Rihanna đã đệ đơn lên tòa án đề nghị bỏ án phạt trên để cả hai có thể trò chuyện với nhau.

Gần đây liên tục có những thông tin cho rằng Rihanna đang tìm cách nối lại quan hệ với Chris.

Rihanna quay lại với bạn trai vũ phu - 9

Trước đó, Rihanna đã từng nghẹn ngào khi nhớ lại việc bị Chris Brown hành hung

Dù vẫn còn yêu Chris nhưng Rihanna vẫn không quên được những gì đã xảy ra. Khi được hỏi về vụ hành hung, Rihanna đã ngậm ngùi nói: "Tôi đã thực sự rất rất yêu anh ấy. Tôi có cảm giác đó là thứ tình cảm vô giá. Tuy nhiên, khi sự việc đó xảy ra, tôi đã biết rằng mọi thứ giữa chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải trải qua một nỗi đau khủng khiếp như thế trong đời. Tôi sợ phải trải qua cảm giác đó thêm một lần nữa".

Tuy vậy, Rihanna cũng từng thừa nhận rằng cô bị cuốn hút bởi những chàng trai hư.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Rihanna Xem thêm
Báo lỗi nội dung