Rihanna vẫn sợ bị Chris Brown đánh

Chủ Nhật, ngày 08/07/2012 03:42 AM (GMT+7)

Rihanna luôn tỏ ra là một cô gái mạnh mẽ và cứng rắn. Tuy nhiên trong cuộc trò chuyện trên tạp chí Bazaar mới đây, Rihanna đã cho thấy một phần nào đó sự yếu đuối và nhạy cảm trong sâu thẳm con người cô.

Sự kiện: Rihanna

Lần đầu tiên, Rihanna nói về nỗi đau sau cuộc chia tay ồn ã với Chris Brown, Rihanna nhớ lại: "Tôi đã thực sự rất rất yêu. Tôi có cảm giác đó là thứ tình cảm vô giá. Tuy nhiên, khi sự cố đó xảy ra, mọi thứ tôi đã biết trở nên thay đổi hoàn toàn. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, mình sẽ trải qua một nỗi đau khủng khiếp như thế trong đời".

Rihana cho biết thêm: "Tôi sợ phải trải qua cảm giác đó thêm một lần nữa".

Rihanna vẫn sợ bị Chris Brown đánh - 1

Rihanna trên bìa tạp chí Bazaar

Rihanna và Chris Brown hẹn hò với nhau vào năm 2007. Cặp đôi này thường xuyên bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau tuy nhiên, họ chưa một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ trên mức bình thường này. Thậm chí, Rihanna còn nhiều lần nhắc đi nhắc lại việc chỉ coi Chris như một người em trai.

Tuy nhiên vào năm 2009, giới showbiz chấn động trước việc Chris Brown "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với Rihanna khiến cô ca sĩ này thâm tím mặt mày và phải nhập viện. Với vụ hành hung này, Chris Brown đã phải hầu tòa. Ngoài các án phạt khác, Chris Brown còn bị cấm không được lại gần Rihanna. Nếu cả hai cùng xuất hiện tại một sự kiện thì Chris Brown cũng phải ở xa Rihanna với một khoảng cách nhất định.

Tuy nhiên, vào hồi tháng 2/2011, Rihanna đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu bãi bỏ án phạt trên để cả hai có thể trò chuyện với nhau. Gần đây, liên tục có những thông tin cho rằng, Rihanna đang tìm cách nối lại quan hệ với Chris.

Ngoài tâm sự về cuộc tình với Chris Brown, Rihanna còn thực hiện một bộ ảnh tuyệt đẹp trên tạp chí Bazaar:

Rihanna vẫn sợ bị Chris Brown đánh - 2

Rihanna vẫn sợ bị Chris Brown đánh - 3

Rihanna luôn được coi là một trong những ca sĩ gợi cảm nhất thế giới

Rihanna vẫn sợ bị Chris Brown đánh - 4

Rihanna vẫn sợ bị Chris Brown đánh - 5

Rihanna vẫn sợ bị Chris Brown đánh - 6

Rihanna vẫn sợ bị Chris Brown đánh - 7

Rihanna vẫn sợ bị Chris Brown đánh - 8

Vẻ đẹp bí ẩn và quyến rũ của Rihanna

An (Theo DM)
sự kiện Rihanna