Quang Trung quay về làm trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết

Thứ Hai, ngày 21/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Có trong mơ bạn cũng không tưởng tượng được Tuấn Mạnh từ "Chị trợ lý của anh" đã biến hình thế nào trong MV đâu! Cũng là trợ lý đấy, nhưng ám ảnh hơn nhiều…

Quang Trung quả là nam diễn viên năng nổ nhất mùa Tết này khi liên tục debut trong mảng phim ảnh với vai trò trợ lý. Vừa sắm vai thư ký Tuấn Mạnh duyên dáng trong Chị trợ lý của anh, Trung lại xuất hiện bên cạnh Huỳnh Lập trong vai trò tương tự nhưng… ám ảnh hơn nhiều.

Nếu như trong Chị trợ lý của anh, Quang Trung là trùm tư vấn thời trang, tình cảm, sở thích đồ uống của sếp khó tính thì với Bùa Ăn, anh chỉ việc giữ mặt ở biểu cảm duy nhất và hát-đi-hát-lại-một-câu.

Quang Trung quay về làm trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - 1

Trân trọng giới thiệu trợ lý Bích Phô – em họ xa của Bích Phương với thần chú “ăn hay không ăn”

Quang Trung quay về làm trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - 2

Có ai dám thử Bùa ăn của Trung không?

Tết thì có biết bao nhiêu là món ngon, bánh chưng, thịt kho hột vịt… chưa kể cơ man bánh kẹo ngon mê tơi. Ăn nhiều thì sợ nặng nề, mà không ăn thì còn gì là Tết. Nếu đã không kìm được chính mình, vậy hãy để 1 trợ lý nhắc nhở. Và đó là trợ lý Quang Trung “Ăn hay không ăn”!

Quang Trung quay về làm trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - 3

Hậu trường màn đập vỉ ruồi đầy tiếng cười của bộ đôi sếp – trợ lý Huỳnh Lập – Quang Trung

Quang Trung quay về làm trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - 4

Hậu trường hài hước của trợ lý Quang Trung và các vũ công “ăn hay không ăn”

Quang Trung quay về làm trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - 5

Cũng may là trợ lý khá mát tay khi đã tìm ra giải pháp cho cả sếp Huỳnh Lập và gia đình. Giảm hấp thu chất béo nhờ OTPP có trong trà ô long TEA Plus nói gì đi nữa vẫn hào hứng hơn là kiêng khem, tập tành khổ ải. Đã thế TEA Plus lại còn có thêm trà ô long vị chanh, chua ngọt thanh mát, uống kèm với các món chiên nướng mới thật đúng điệu! Đầu năm mà, cứ phải giải tỏa áp lực thì mới “ăn tết ngon, nhẹ dáng son” đúng không nào?

Quang Trung quay về làm trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - 6

Xem MV "Bùa ăn" tại đây.

(Khám Phá).