Nhóm Mây Trắng rục rịch trở lại sau 3 năm ở ẩn

Thứ Bảy, ngày 23/05/2015 12:15 PM (GMT+7)

Ngọc Châu khiến người hâm mộ háo hức khi công bố sự trở lại của Mây Trắng phiên bản 2015 vào đầu tháng 6 tới.

Sự kiện: Sao Việt

Sau một thời gian nhóm Mây Trắng ngưng hoạt động và các thành viên chăm lo cho gia đình riêng, mới đây, Ngọc Châu đã úp mở về sự trở lại của nhóm và cho biết, Mây Trắng phiên bản 2015 sẽ chính thức trở lại vào ngày 1.6 tới.

Đây cũng là ngày ra đời của nhóm Mây Trắng cách đây 15 năm với các thành viên đầu tiên là Thu Ngọc, Thu Thuỷ, Ngọc Châu, Yến Trang và Anh Thuý.

Nhóm Mây Trắng rục rịch trở lại sau 3 năm ở ẩn - 1
Ngọc Châu úp mở về sự trở lại của nhóm Mây Trắng phiên bản 2015.

Trong suốt thời gian đó, Mây Trắng đã trải qua 5 lần thay đổi thành viên và gần ngưng hoạt động sau khi Thu Ngọc lên xe hoa cách đây 3 năm. Thu Ngọc cho rằng, đây là thời điểm thích hợp để nhóm dừng lại sau 12 năm gắn bên nhau, nhưng Mây Trắng chỉ lặng lẽ biến mất chứ không tuyên bố rã nhóm. 

Tuy vậy, Ngọc Châu vẫn không giấu giếm ý định sẽ tiếp tục đưa Mây Trắng trở lại khi có cơ hội, bởi đây cũng là mong muốn lớn nhất của các fans dành cho nhóm. 

Nhóm Mây Trắng rục rịch trở lại sau 3 năm ở ẩn - 2
Thời gian này, Ngọc Châu không ngừng tập luyện để trở lại cùng Mây Trắng vào đầu tháng 6 tới.

Nhiều người dự đoán, rất có thể Mây Trắng phiên bản 2015 sẽ có sự thay đổi khá lớn về thành viên, bởi thời điểm này, Thu Ngọc vẫn đang hạnh phúc với gia đinh nhỏ, trong khi đó, thành viên Mimi đã gần như mất tích khỏi showbiz Việt. 

Sau khi sẵn sàng cho sự trở lại sắp tới, Ngọc Châu sẽ sớm công bố danh tính của 2 thành viên bí mật và một số kế hoạch mới của nhóm trong năm 2015.

Mời các bạn cùng xem đoạn clip tập luyện của Ngọc Châu trong phòng tập trước ngày trở lại:

 

Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
sự kiện Sao Việt