Đồng Lan hoang dại trong album mới

Sự kiện: Sao Việt

Đồng Lan là người đầu tiên trong số các thí sinh The Voice 2012 cho ra mắt album mới. Album song ngữ Việt - Pháp mang tên "Cành lan dại" gồm tất cả 18 bản thu cô tâm huyết.

Đồng Lan đã âm thầm thực hiện album "Cành lan dại" trong hơn 2 năm, từ lúc mới bước chân vào Sài Gòn. Trong album khán giả sẽ nghe thấy một chút non nớt của Đồng Lan thuở ban đầu vì có những bản cô giữ nguyên và không muốn thu lại. Cô cho rằng mọi khoảng khắc đều cần được nắm giữ, những gì sơ khai vốn đẹp theo lẽ rất riêng của nó. Đồng Lan cũng không làm họp báo ầm ĩ mà  làm những đêm nhạc ấm cúng để được hát cho khán giả nghe nhiều hơn…

Đồng Lan hoang dại trong album mới - 1

Đồng Lan đã bắt tay vào thực hiện album "Cành lan dại" ngay trong những ngày đầu mới bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp

Nhân dịp ra mắt "Cành lan dại", nữ thí sinh đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Ít ai biết tôi đã “ thai nghén” và chuẩn bị cho “Cánh lan dại” ra đời trong hơn 2 năm. Từ lúc mới bỡ ngỡ vào Sài Gòn, tôi biết cần phải làm ngay những gì mình muốn, thời gian cho mỗi con người là không nhiều, trung bình ta tiêu hết hơn 20 năm để ngủ, tôi thuộc mẫu ngủ khá nhiều vì không cưỡng lại được “ giấc ngủ sinh lý”, thế chăng tôi thường mơ thấy những giai điệu mới và những điều muốn làm, muốn thấy trong giấc mơ".

Đồng Lan hoang dại trong album mới - 2

Album Cành lan dại của Đồng Lan gồm 18 ca khúc

Đồng Lan nhớ lại những ngày đầu khi mới bắt tay vào thực hiện album: "Mượn tiền để làm album vì lao động đều đặn hàng đêm không giúp tôi có đủ tiền hoàn trả mọi khâu đang tiến hành. Một thân một mình nơi đất lạ, lẽ ra phải có rất nhiều chuyện khó khăn để nhắc nhưng tôi chẳng thích nhớ những chuyện buồn, ký ức còn lại là nhiệt huyết yêu đời của mình đã được trả công bởi gặp được những người bạn hay và đồng nghiệp tốt. Tôi học cách yêu nơi mình đang ở,  đi bộ để yêu từng con phố, lắng nghe để yêu từng con người tôi gặp.  Học cách quên buồn, bỏ thói quen cố níu lấy nỗi đau của mình để rồi ung nhọt và phát bệnh. Tôi muốn làm cho mọi thứ nhẹ nhàng cứ tới, ngay cả nỗi buồn cũng nhẹ nhàng ra đi..Tôi thích chạy xe chậm chậm trên đường phố đêm Sài Gòn mỗi khuya đi hát về, những tháng mưa, những lúc tôi thấy mình vừa mong manh vừa mạnh mẽ. Tôi một mình nhưng nghêu nghao hát thầm những giai điệu của tôi, mắt tôi sáng trong đêm".

Đồng Lan hoang dại trong album mới - 3

Đồng Lan vẫn chạy xe máy mỗi lần đi diễn

Đồng Lan cũng cho biết thêm: "Tôi không nghĩ để làm ra một album vất vả và nhiều tâm huyết đến vậy cho nên bỏ qua mọi đánh giá, Lan biết mình yêu đứa con tinh thần này như thế nào”.

Ca khúc "Cành lan dại" và một số hình ảnh của Đồng Lan trong album cùng tên:

Đồng Lan hoang dại trong album mới - 4

Trong Cành lan dại khán giả sẽ nghe thấy một chút non nớt của Đồng Lan thuở ban đầu vì có những bản cô giữ nguyên và không muốn thu lại.

Đồng Lan hoang dại trong album mới - 5

Đồng Lan hoang dại trong album mới - 6

Cô cho rằng mọi khoảng khắc đều cần được nắm giữ, những gì sơ khai vốn đẹp theo lẽ rất riêng của nó

Đồng Lan hoang dại trong album mới - 7

Đồng Lan hoang dại trong album mới - 8

Đồng Lan đã tổ chức một đêm nhạc ấm cúng để giới thiệu sản phẩm đầu tay của mình tới với những khán giả yêu quý giọng hát của cô

Đồng Lan hoang dại trong album mới - 9

Đồng Lan hoang dại trong album mới - 10

Đồng Lan hoang dại trong album mới - 11

Những hình ảnh mơ mộng và có phần hoang dại của Đồng Lan trong album đầu tay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang - Ảnh: Đại Ngô ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN