Don Nguyễn "mơ" trở thành "sao"

Chủ Nhật, ngày 29/09/2013 03:04 AM (GMT+7)

Anh chàng sẽ khiến người xem cười ra nước mắt khi theo đuổi ước mơ ca hát, nổi tiếng trong phim hài sitcom Cười để ngẫm.

Sau khi phát sóng những tập đầu tiên và gây ấn tượng với vai diễn Út Đẹt trong phim hài sitcom - Cười để ngẫm, sắp tới đây, Don Nguyễn sẽ tiếp tục mang lại tiếng cười cho người xem khi ấp ủ ước mơ trở thành "ngôi sao" của nhân vật do anh thủ diễn. 

Út Đẹt (Don Nguyễn) rất yêu ca hát. Anh chàng luyện thanh mỗi ngày bằng cách hát karaoke và tập thể lực quá sức đến mức... ngất xỉu. Với cá tính khác thường của mình, Út Đẹt đã gây không ít khó khăn và phiền phức cho những người xung quanh. Vì muốn các cô chú trong gia đình chịu thành lập nhóm múa minh họa và xuất hiện trong video clip mới của mình, Út Đẹt đã nghĩ ngay ra chiêu viết thư tuyệt mệnh để “ép” các cô chú của anh nhảy ca khúc Gangnam Style.

Don Nguyễn "mơ" trở thành "sao" - 1

Don Nguyễn "mơ" trở thành "sao" - 2

Don Nguyễn gây cười trong phim hài Cười để ngẫm khi theo đuổi ước mơ trở thành "ngôi sao ca nhạc"

Không những gây phiền phức cho người xung quanh vì con đường âm nhạc của mình, Út Đẹt còn bắt chú Sáu ( do Công Ninh thủ vai) dạy mình cách hát và vợ chồng ông Bảy ( do NSUT Việt Anh – Kim Xuân thủ vai) dạy cách trình diễn. Trong quá trình học tập, Út Đẹt đã làm cho chú Sáu bị điện giật và vợ chồng ông Bảy phải mệt nhọc.

Sau một thời gian học tập và sử dụng nhiều chiêu trò, Út Đẹt nghĩ rằng mình bị "ám" nên mãi không trở thành ca sĩ nổi tiếng được. Út Đẹt theo dì Chín (do Hoàng Lan thủ vai) tìm đến một ông thầy xem tướng có khả năng phẫu thuật thẩm mĩ để "phá tướng".

Don Nguyễn "mơ" trở thành "sao" - 3

Anh chàng "ép" NSUT Kim Xuân, Việt Anh nhảy Gangnam Style

Don Nguyễn "mơ" trở thành "sao" - 4

Don Nguyễn "mơ" trở thành "sao" - 5

Rồi bất chợt ngất xỉu vì đuối sức

Những tình huống hài hước trên con đường làm "ngôi sao" của Út Đẹt sẽ được Don Nguyễn kể lại một cách hài hước qua các tập phim Diễn viên bất đắc dĩ, Giọng ca tàn phá và Phá tướng, dự kiến sẽ được lên sóng vào ngày 30/9, 2/10 và 4/10 tới.

Ngoài ra, trong phim sitcom Cười để ngẫm còn có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng được yêu thích hiện nay như: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Việt Anh, Bảo Trí, Cát Tường, Phi Phụng,...và những diễn viên trẻ khác. 

Don Nguyễn "mơ" trở thành "sao" - 6

Don Nguyễn "mơ" trở thành "sao" - 7

Don Nguyễn tìm gặp thầy xem tướng để xin đổi đời

Sau một thời gian Don Nguyễn làm việc trực tiếp với đạo diễn kiêm diễn viên chính của Cười để ngẫm -  NSUT Việt Anh, anh đã nhận được rất nhiều lời khen từ thầy Việt Anh. Ngoài thái độ làm việc nghiêm túc, nhập vai tốt, Don Nguyễn còn nắm bắt kịch bản khá nhanh và "nhạy" với việc thêm thắt những chi tiết gây cười trong lúc diễn.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam