Chi Pu phân trần về "ảnh nóng"

Tối ngày 26/7, tấm ảnh Chi Pu mặc một chiếc áo jeans và để lộ gần hết vòng một đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Không những thế, trong tấm ảnh này, cách trang điểm, kiểm tóc, trang phục cũng như những phụ kiện đã khiến Chi Pu trông sắc sảo, cá tính. Hình ảnh này khắc hẳn với một Chi Phu hồn nhiên, nghịch ngợm, trong sáng và đáng yêu trước đây.

Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra rất bất ngờ trước hình ảnh này của Chi Pu. Không ít người trong số đó nghi ngờ rằng đó chỉ là những tấm ảnh ghép.

Chi Pu phân trần về "ảnh nóng" - 1

Hình ảnh gây sốc của Chi Pu

Ngay trong sáng ngày 27/7, người đại diện của Chi Pu đã lên tiếng xác nhận người trong tấm ảnh trên đúng là Chi Pu. Tấm ảnh này được xuất phát từ buổi quay phim và chụp ảnh cho poster phim "Thần tượng" mà cô đang tham gia. Một cá nhân trong ekip chụp hỉnh đã tự ý chụp mà tung lên mạng. Đây là sự cố nằm ngoài ý muốn của Chi Pu cũng như đoàn làm phim.

Người đại diện của Chi Pu cũng cho biết thêm, vì lý do bảo mật của bộ phim nên Chi Pu chưa thể nói sâu thêm về thông tin hình ảnh, kịch bản và vai diễn mà Chi Pu đảm nhận. Tuy nhiên, người này khẳng định hình ảnh của Chi Pu trong phim sẽ không gây phản cảm. Bản thân Chi Pu cũng nói rằng: "Về hình tượng của tôi trong phim, tôi tự tin rằng sẽ không làm cho khán giả thất vọng".

Chi Pu phân trần về "ảnh nóng" - 2

Tấm ảnh nóng trên được xuất phát trong buổi chụp ảnh hậu trường cho phim Thần tượng

Chi Pu phân trần về "ảnh nóng" - 3

Đạo diễn đang chỉ đạo Chi Pu diễn xuất trong phim Thần tượng

Chi Pu là một trong những hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng của Hà Thành. Cô được nhiều người biết đến với hình ảnh trong sáng, hồn nhiên và đáng yêu. Chi Pu cũng từng có mối tình rất đẹp với Cường Seven - một vũ công và cũng đang từng bước lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Tuy nhiên, mối tình hơn 2 năm của họ vừa tan vỡ cách đây không lâu.

Chi Pu cũng vừa hoàn thành xong vai nữ chính trong phim Giọt mưa rơi. Bộ phim hiện đang được phát sóng trên VTV3. Đóng cặp cùng Chi Pu trong bộ phim này là nam diễn viên Hồng Đăng - người từng rất thành công với vai diễn Minh Khang trong phim "Cầu vồng tình yêu".

Chi Pu phân trần về "ảnh nóng" - 4

Chi Pu và Hồng Đăng trong phim Giọt mưa rơi

"Thần tượng" là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Chi Pu. Cách đây không lâu, cô cũng đã khẳng định rằng sẽ cân nhắc việc đóng cảnh nóng nếu như những cảnh đó có giá trị nghệ thuật và không gây phản cảm.

Một số hình ảnh trong sáng của Chi Pu:

Chi Pu phân trần về "ảnh nóng" - 5

Chi Pu là một trong những hotgirl Hà Thành được chú ý nhất hiện nay

Chi Pu phân trần về "ảnh nóng" - 6

Chi Pu phân trần về "ảnh nóng" - 7

Cô vừa mới bước chân vào môn nghệ thuật thứ 7

Chi Pu phân trần về "ảnh nóng" - 8

Vai diễn đầu tiên của Chi Pu là trong phim Giọt mưa rơi

Chi Pu phân trần về "ảnh nóng" - 9

Đây là vai diễn khá giống với hình ảnh mà cô đã xây dựng trong lòng công chúng từ trước tới nay: Hồn nhiên, dễ thương và trong sáng

Chi Pu phân trần về "ảnh nóng" - 10

Chi Pu phân trần về "ảnh nóng" - 11

Bộ phim điện ảnh Thần tượng hi vọng sẽ tạo nên dấu ấn mới của Chi Pu trong lòng khán giả

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN