Ca sĩ Ưng Đại Vệ vào “rốn lũ” Quảng Trị hỗ trợ bà con

Thứ Năm, ngày 22/10/2020 15:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khúc ruột miền Trung đang oằn mình chống chọi với thiên tai. Dù bão lũ còn rất nguy hiểm nhưng ca sĩ Ưng Đại Vệ vẫn cùng đơn vị Công ty Truslever vào “rốn lũ” Quảng Trị hỗ trợ bà con.

Cơn “đại hồng thủy” và lở đất kỷ lục đang khiến khúc ruột miền Trung chìm trong biển nước với bao thiếu thốn, hiểm nguy cận kề. Hơn bao giờ hết, đồng bào miền Trung đang rất cần tinh thần tương thân, tương ái, nhường cơm sẻ áo của người dân mọi miền Tổ quốc.

Dù bão lũ còn rất nguy hiểm và dự báo còn nhiều diễn biến phức tạp, ngày 21/10/2020, ca sĩ Ưng Đại Vệ vẫn cùng đơn vị Truslever vào thăm và hỗ trợ bà con tỉnh Quảng Trị, những người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ thiên tai. Cùng với các thành viên trong đoàn, ca sĩ Ưng Đại Vệ đã ủng hộ 200 suất quà, trị giá 60 triệu đồng. Mỗi suất bao gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, nước uống, áo phao, lương khô. Mỗi món quà là cả tấm lòng mà chàng ca sĩ miền Nam gửi tới bà con miền Trung.

Ca sĩ Ưng Đại Vệ vào “rốn lũ” Quảng Trị hỗ trợ bà con - 1

Không ngại bão lũ vẫn phức tạp và nguy hiểm, ca sĩ Ưng Đại Vệ vẫn về với bà con Quảng Trị.

Ca sĩ Ưng Đại Vệ vào “rốn lũ” Quảng Trị hỗ trợ bà con - 2

Tấm lòng của Ưng Đại Vệ được bà con đón nhận.

Ca sĩ Ưng Đại Vệ đi qua nhiều điểm chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Anh trao 150 suất quà dành tặng cho bà con thị xã Quảng Trị, 50 suất quà tại huyện Hải Lăng. Đặc biệt, Ưng Đại Vệ trao 2 suất quà cho 2 hộ dân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại đây.

Ưng Đại Vệ là chàng ca sĩ điển trai sinh năm 1981. Tài năng âm nhạc của anh bộc lộ sớm từ thời anh còn là học sinh trung học. Sở hữu giọng hát truyền cảm, ngoại hình chuẩn “soái ca”, Ưng Đại Vệ được ca sĩ Nguyên Vũ và Công ty Nhạc xanh mời vào nhóm GMC hoạt động ca nhạc chuyên nghiệp. Cùng với Lê Dũng, Anh Kiệt, Tuấn Khang và Quốc Trung, Ưng Đại Vệ đã xây dựng nên một boy band GMC không thể nào thay thế trong khoảng thời gian 2003-2005. GMC nhanh chóng trở thành hiện tượng nhờ những bản hit như Đêm trăng tình yêu, Kiếp lữ hành, Nỗi sầu đêm vắng,… Với mong muốn phát triển con đường đi cho riêng mình, Ưng Đại Vệ tách nhóm dù GMC vẫn là cái tên ăn khách, sau đó nam ca sĩ lại có một khoảng thời gian vắng bóng khỏi làng âm nhạc Việt bởi tập trung vào gia đình và phát triển kinh doanh.

Ca sĩ Ưng Đại Vệ vào “rốn lũ” Quảng Trị hỗ trợ bà con - 3

Sau một khoảng thời gian ngắn “biến mất” để trau dồi, Ưng Đại Vệ bắt đầu xuất hiện dần trở lại. Thời gian này, Ưng Đại Vệ khẳng định được cả khả năng sáng tác và biểu diễn. Anh quay trở lại với showbiz bằng cuộc thi Sing My Songs 2016 và để lại nhiều dấu ấn. Với mục đích muốn hướng tới một lối sống khoẻ mạnh và là người truyền cảm hứng với cộng đồng, Ca sĩ Ưng Đại Vệ cũng có cho mình rất nhiều kế hoạch tham gia và triển khai công tác các chương trình, dự án thiện nguyện vì sức khoẻ cộng đồng bao gồm: sức khoẻ thể chất, sức khoẻ tinh thần và sức khoẻ môi trường.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-ung-dai-ve-vao-ron-lu-quang-tri-ho-tro-ba-con-5020202210151280.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung