Bị phản ứng, Mr Đàm vẫn sang Mỹ diễn

Sự kiện: Sao Việt

Cộng đồng người Việt sinh sống tại Mỹ đang chia thành 2 luồng quan điểm trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng sẽ quay trở lại Mỹ biểu diễn vào tháng 8 này.

Nếu như những bạn trẻ ra sức ủng hộ việc Đàm Vĩnh Hưng trở lại biểu diễn thì những khán giả trung niên và lớn tuổi không đồng tình. Đã có những cuộc biểu tình và cả những kế hoạch được lập ra nhằm tìm mọi cách gây áp lực, yêu cầu ban tổ chức hủy bỏ chương trình có Đàm Vĩnh Hưng tham gia (dự kiến diễn ra vào ngày 18/8 tại Philadelphia).

Bởi có quá nhiều luồng ý kiến khác nhau nên việc quảng bá cho sô diễn ngày 18/8 đang gặp rất nhiều khó khăn. Theo lời một số bầu sô tại Mỹ thì sở dĩ có sự phản đối mạnh này là do những bạn bè, người thân của Lý Tống tạo nên.

Họ không chỉ là một nhóm, hai nhóm mà còn đứng ra thành lập nhiều nhóm hòng chống bằng được sô diễn. Nguyên nhân cũng bởi “ông Lý Tống vẫn còn trong tù” nên họ quyết... phá.

Bị phản ứng, Mr Đàm vẫn sang Mỹ diễn - 1

Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow Số phận vừa qua

Một số người còn cho rằng, nếu như Đàm Vĩnh Hưng trở lại Mỹ thì sẽ không an toàn cho anh. Trước thông tin về làn sóng phản đối mình, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá “tâm trạng”. Anh nói: “Hưng muốn hỏi một điều rằng mình đã làm gì để mọi người phải như thế. Hãy trả lời cho Hưng nguyên nhân vì sao. Hưng là một ca sĩ và chỉ muốn phục vụ khán giả, phục vụ những người yêu mến giọng hát mình. Dù ở bất cứ nơi đâu trong nước hay ngoài nước Hưng chỉ muốn tìm sự yêu thương. Hưng nghĩ đã có một nhóm người nào đó đang bị giật dây mà thôi”. Cho đến thời điểm này Đàm Vĩnh Hưng vẫn cho biết anh sẽ đến Mỹ theo đúng kế hoạch. “Hưng đã hứa sau 2 năm sẽ trở lại Mỹ và Hưng sẽ thực hiện lời hứa đó”.

Trong không khí “sôi sục” đó, với những khán giả trẻ tuổi thì việc Đàm Vĩnh Hưng trở lại là điều họ mong đợi. An Võ (25 tuổi) ở Garden Grove (Cali) nói: “Thật ra thế hệ trẻ chúng tôi nghĩ đơn giản là sẽ chào đón một ca sĩ hàng sao trong nước trở lại phục vụ bà con và giúp mình giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc. Có thể thế hệ đi trước có những lý do của họ nhưng suy cho cùng, nếu vì một mình anh Đàm Vĩnh Hưng mà phải làm mất công sức của quá nhiều người như vậy thì có nên chăng. Quả thật nếu tôi rơi vào trường hợp của anh Hưng thì tôi sẽ rất khó xử và rất buồn”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dạ Ly (Thanh Niên)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN