15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi

Sự kiện: Sao Việt

Hà Hồ đã kêu gọi và cùng 14 nghệ sỹ thu âm ca khúc Cảm ơn ủng hộ WanBi Tuấn Anh.

Thời gian qua, có rất nhiều nghệ sỹ đã chung tay hỗ trợ, giúp đỡ ca sỹ WanBi Tuấn Anh có đủ tiền chữa bệnh tại Mỹ bằng việc tổ chức các đêm ca nhạc gây quỹ.

Cụ thể là hai đêm nhạc ngày 1/11 và 4/11 tại TP. Hồ Chí Minh với số tiền ủng hộ đã lên đến con số 1,5 tỷ đồng.

Đặc biệt, ngoài việc thực hiện các chương trình ca nhạc, vừa qua, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà và một số nghệ sỹ đã quyết định thu âm ca khúc Cảm ơn (do chính WanBi sáng tác) để bán nhạc chuông, nhạc chờ và toàn bộ số tiền thu tiếp tục hỗ trợ cho nam ca sỹ Đôi mắt.

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 1

Hồ Ngọc Hà đích thân kêu gọi các nghệ sỹ cùng thu âm ca khúc Cảm ơn vì WanBi

Tham gia chương trình ý nghĩa và thiết thực này có sự góp mặt của 15 ca sỹ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Minh Hằng, Thu Thủy, Ái Phương, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, nhóm V.Music…

Toàn bộ phần thu âm và hoàn tất phần audio do đích thân nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy trực tiếp thực hiện. Dù rất bận rộn với các kế hoạch của mình nhưng tất cả nghệ sỹ đều sắp xếp lịch thu âm và hoàn tất ca khúc này chỉ trong 2 ngày.

Họ cũng đã chia sẻ nhiều tình cảm dành cho WanBi cũng như ý nghĩa của chương trình. Nữ HLV The Voice - Hồ Ngọc Hà cho biết: "Với Hà, WanBi là một ca sĩ trẻ lễ phép và là một người lạc quan, đam mê với nghề, nhất là trong thời gian qua, mặc dù phải chống chọi bệnh tật nhưng WanBi vẫn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc.

Và để giúp WanBi, ngoài việc ủng hộ thì Hà đã cùng các anh chị em nghệ sỹ thu âm ca khúc Cảm ơn như một món quà gửi tặng khán giả và kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay giúp đỡ WanBi vượt qua quãng thời gian khó khăn".

Được biết, hai ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng Lệ Quyên đã phải đến phòng thu vào lúc nửa đêm vì cả hai đều bận rộn với lịch làm việc và chạy show liên tục. Tuy nhiên, với tình cảm dành cho đồng nghiệp và cũng là một người em thân thiết, cả hai đã chẳng ngại mệt mỏi để thu xếp thời gian tham gia chương trình này.

Thu Minh cũng rất xúc động cho hay: "Trước đây Thu Minh không thường nghe nhạc teen, nhưng khi nghe bài hát này và được biết do WanBi sáng tác, Minh đã rất xúc động vì Cảm ơn đã có thể chạm đến trái tim người nghe. Và với tình cảm của mọi người dành cho em, Thu Minh mong rằng phần quà này sẽ góp một phần nào đó giúp em vượt qua khó khăn về bệnh tật."

Mời các bạn cùng xem MV ca khúc Cảm ơn và hình ảnh các nghệ sỹ thu âm ca khúc này:

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 2

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ trong phòng thu

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 3

Đàm Vĩnh Hưng...

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 4

Và Lệ Quyên đã đến thu âm ca khúc này vào lúc nửa đêm vì lịch trình bận rộn

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 5

Nữ HLV The Voice - Thu Minh

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 6

Minh Hằng

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 7

Hà Anh Tuấn

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 8

Ngô Kiến Huy - Bạn thân của WanBi ngoài đời

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 9

Noo Phước Thịnh

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 10

Thu Thủy

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 11

Ái Phương

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 12

Ông Cao Thắng và Đông Nhi

15 ca sỹ Việt hòa giọng ủng hộ WanBi - 13

Nhóm V.Music

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN