Yến Trang chiến thắng áp đảo

Chủ Nhật, ngày 26/05/2013 00:34 AM (GMT+7)

Trong đêm chung kết, Yến Trang là thí sinh có phong độ ổn định nhất và luôn nhận được những số điểm cao cùng với những lời ngợi khen của giám khảo.

Ở phần thi do giám khảo quyết định, cô phải thực hiện bài thi với điệu Waltz. Người đẹp đã gây ấn tượng cho khán giả khi quyết định hóa thân thành hình tượng chị Võ Thị Sáu và nhảy trên nền nhạc ca khúc Biết ơn chị Võ Thị Sáu.

Luôn bị giám khảo Khánh Thy chê là lạm dụng phần dàn dựng, trong đêm thi này cô chỉ đơn thuần nhảy. Nữ kiện tướng dancesport đã dành cho cô hai điểm cộng và chỉ có 1 điểm trừ duy nhất. Ngưỡng mộ là hai từ ngắn gọn để Đoan Trang nói về phần trình diễn này. Trong khi đó, giám khảo Trần Ly Ly đặc biệt thích động tác bê đầu tiên của Yến Trang. Cô cũng đánh giá cao việc khai thác chiều sâu nội tâm và tinh thần Việt trong bài nhảy này. Kết thúc bài nhảy cô nhận được số điểm cao nhất ở vòng thi đầu tiên với 38 điểm.

Trong khi đó, ở bài thi nhảy tự chọn Yến Trang quyết định chọn nhảy Rumba trên nền nhạc ca khúc của nhạc sĩ Kitaro.

Với phong cách mang đậm chất Nhật Bản, cô ghi điểm bởi phong cách diễn xuất sắc lạnh với những động tác dứt khoát. Có thể nói, với bài nhảy này không cần chiêu trò Yến Trang đã khiến khán giả bất ngờ bởi phong cách nhảy rất chuyên nghiệp của mình.

Yến Trang với bài thi tự chon

Và bài thi do ban giám khảo bắt buộc

Theo VTV3
sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2016
Báo lỗi nội dung