Rocker đội Trần Lập song ca Alone

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Màn thể hiện này khiến Thu Minh phải thốt lên: “Tôi thấy rock thật sự quyến rũ”.

Khi kết hợp cả Trí và Giang sẽ mang đến một điều mới lại cho ca khúc “Alone”. Nếu Kiên Giang có một ước mơ mang nhạc Bán cổ điển vào với nhạc Rock, thì đây sẽ là cơ hội để Kiên Giang cọ sát với một rocker thực thụ - Lương Minh Trí”.

HLV Trần Lập chia sẻ lý do như trên khi anh quyết định cho ca khúc này cho cặp song ca của đội mình.

Màn trình diễn của hai thí sinh không chỉ khiến Thu Minh bị “thôi miên” mà giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng chết lặng:

Anh Trần Lập huấn luyện quá tuyệt vời màn trình diễn vừa rồi. Sự kết hợp của bán cổ điển với rock tạo nên một sức mạnh kinh khủng. Bản thân opera và rock tách rời cũng làm khán giả “nổi da gà”.

Khi kết hợp hai dòng nhạc đó với nhau thì nó là đỉnh điểm của sự khinh khủng đó. Tôi rất yêu thích tiết mục vừa rồi. Đó là một cuộc đấu của hai người đàn ông thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính riêng của mình.

Kiên Giang cất giọng hát đầu tiên đầy bản lĩnh của một chất giọng opera: mạnh mẽ, vang, sáng. Nhưng khi Minh Trí bè cho bạn những đoạn cao trào, thì tôi không nghĩ Minh Trí có thể “ngồi” lên được nốt nhạc cao đến như thế của cây đàn piano. Bạn chinh phục hết mọi nốt nhạc.

Lúc đầu tôi ấn tượng với Kiên Giang, nhưng đoạn sau Minh Trí đã thuyết phục tôi hoàn toàn.”

Chính vì vậy, Trần Lập phải thừa nhận: “Đây là lần thứ hai tôi đứng trước một quyết định cực kì khó khắn. Vì chính dòng nhạc mình yêu thích, vì chính những người đang chơi nhạc rock.

Giang đang trên con đường thực hiện ước mơ của mình, kết hợp giữa bán cổ điển và rock. Em có căn cứ  và bản lĩnh để tin vào điều đó.

Hôm nay em đã tiến bộ hơn lúc tập. Đặc biệt với Trí, em là một rocker của Hà thành, một chàng trai của ban nhạc Nu Voltage bắt đầu thành danh ở Hà Nội. Em thể hiện đúng phẩm chất của một rocker: không quá nhiều sự khoa trương.”

Và người được anh chọn để đi tiếp chính là Nguyễn Kiên Giang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN