Nguyên Khôi: Nổi tiếng không cần là hotboy

Thứ Sáu, ngày 04/04/2014 15:14 PM (GMT+7)

Cậu bé câm ngày nào đã trưởng thành không còn như lúc ngu ngơ bước và ngề ca hát khi tham gia nhóm nhạc Sa Mạc cùng Akira Phan và Huỳnh Nhật Đông.

Sau 4 năm hoạt động solo, Nguyên Khôi đã ít nhiều trưởng thành hơn trong âm nhạc. Bằng chứng là, tính đến nay anh đã cho ra mắt 4 album, 9 single. Đặc biệt hai album đầu tay là Nước mắt hạnh phúcHạnh phúc là sự hy sinh đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Qua 4 năm, giọng hát của Nguyên Khôi được đánh giá đã có chiều sâu và nội lực hơn rất nhiều.

Nguyên Khôi: Nổi tiếng không cần là hotboy - 1

Nguyên Khôi từng song ca cùng Phạm Trưởng khá thành công

Được biết, ngay từ đầu công ty quản lý K-group đã hướng Nguyên Khôi theo hình tượng một ca sĩ bụi bặm, dễ gần chứ không phải hình tượng hotboy như nhiều bạn trẻ hiện tại. Do đó, cả âm nhạc và phong cách của anh cũng ít nhiều chịu sự ảnh hưởng đó. Với năng lực thật sự cùng một số bản hit, Nguyên Khôi có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

Riêng năm vừa qua, Nguyên Khôi thừa nhận anh đã đi chậm lại vì gặp nhiều chuyện không vui trong đời sống riêng tư. Thay vào đó, anh chọn con đường chuyên tâm vào sáng tác nhiều hơn để dành những ca khúc thật hay cho khán giả của mình. Với tâm niệm “có thể ai cũng bỏ rơi mình nhưng khán giả thì luôn bên anh” nên anh đã quyết tâm hơn trong năm nay để không phụ tấm lòng đó.

Nguyên Khôi: Nổi tiếng không cần là hotboy - 2

Năm 2014 anh sẽ xuất hiẹn trong nhiều sản phẩm cùng Ngoan Phạm

Một điểm mới nữa đó là trong năm nay, Nguyên Khôi sẽ có phần kết hợp cùng ca sĩ Ngoan Phạm nhằm làm phong phú hơn các ca khúc song ca của anh. Trước đây, anh mới chỉ có các bản song ca cùng các ca sĩ nam như: Áo tình nhân cùng Châu Khải Phong, Muốn quên lại càng nhớ thêm cùng Lý Hải và Điều lo sợ nhất cùng Phạm Trưởng… Album Ta mãi thuộc về nhau sẽ là sự khởi đầu cho dự án này trong năm 2014 của cả hai trong đó có 3 ca khúc do chính anh sáng tác.

Theo Văn Quyết (Khampha.vn)