Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
"Sao" làm báo: "Mỗi khi nhậu hãy nghĩ đến vợ con" Triền miên bên bàn nhậu đang trở thành một câu chuyện “đặc sản” mang tính thời sự xã hội khi một bộ phận người biến sự vui vẻ bên ly rượu thành vấn nạn chè chén say sưa, biến nhậu thành một nấc thang không thể thiếu nhằm phục vụ các “quan hệ xã hội”. MC Nguyên Khang đã dành cho chúng tôi những chia sẻ vô cùng thẳng thắn quanh câu chuyện này.
Sao làm báo: 'Nghệ sĩ bị soi chuyện ngoại tình chẳng oan'

Sao làm báo: 'Nghệ sĩ bị soi chuyện ngoại tình chẳng oan'

MC hải ngoại Huyền Ny một thời bị lầm tưởng là bạn gái Đan Trường, mang đến cho cô không ít chuyện bi hài, rắc rối. Hiện tại, Huyền Ny đã là mẹ của ba đứa con đáng yêu với ông xã làm trong ngành dược tại Mỹ. Những kinh nghiệm trong showbiz và cuộc sống gia đình đã giúp Huyền Ny thấu hiểu vì sao chuyện ngoại tình của giới 'sao' ngày một nhiều.
Đạo diễn Đặng Thái Huyền: 'Đừng mua vui bằng chiêu bẩn'

Đạo diễn Đặng Thái Huyền: 'Đừng mua vui bằng chiêu bẩn'

Cách đây ít ngày, diễn viên Ngọc Lan đã chia sẻ trên trang cá nhân vấn đề "chiêu trò" trong thời đại xã hội thông tin bùng nổ, tạo nên tranh cãi trong cộng đồng mạng. Chia sẻ với chúng tôi về chủ đề này, nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền đưa ra những suy nghĩ thẳng thắn trước việc nhiều sao trẻ hiện nay thích dùng "chiêu trò" để đánh bóng tên tuổi.
'Sao' làm báo: 'Đừng để chiêu trò nhiễm độc cả thế hệ'

'Sao' làm báo: 'Đừng để chiêu trò nhiễm độc cả thế hệ'

Cách đây ít ngày, diễn viên Ngọc Lan đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân vấn đề "chiêu trò" trong thời đại xã hội thông tin bùng nổ, giá trị đích thực của một bài báo hay một bộ phim đã có nhiều biến đổi. Với góc nhìn sắc sảo cùng tâm sự khá thẳng thắn, status của Ngọc Lan đã nhận được gần 11 nghìn lượt thích và tạo nên tranh cãi trong cộng đồng mạng. Chia sẻ riêng với chúng
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang