Emma Watson nhảy đầy khiêu khích

Tối qua khi xuất hiện trong talkshow của Jimmy Fallon, Emma Watson đã rất tự tin khoe những bước nhảy cuồng nhiệt và sôi động.

Khán giả vốn dĩ đã quen thuộc với hình ảnh cô phù thủy nhỏ bé Hermione hẳn sẽ rất bất ngờ. Emma Watson giờ đã trở thành một thiếu nữ trẻ trung, năng động, tràn đầy sức sống và vô cùng cuốn hút.

Emma Watson nhảy đầy khiêu khích - 1

Emma Watson nhảy đầy khiêu khích - 2

Emma Watson nhảy đầy khiêu khích - 3

Emma Watson nhảy cùng người dẫn chương trình Jimmy Fallon

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Emma đã chia sẻ về vai diễn của cô trong bộ phim Perks of being a Wallflower. Vai diễn của Emma là một thiếu nữ trẻ người Mỹ. Cô có tình yêu đầu đời với một cậu bé 15 tuổi, người đang phải vật lộn với căn bệnh nghiện sex và bị gia đình lạm dụng.

Emma Watson nhảy đầy khiêu khích - 4

Emma Watson chia sẻ về vai diễn mới

Chia sẻ về vai diễn này, Emma Watson nói: "Tôi hi vọng rằng những fan của bộ phim Harry Potter sẽ nhận thấy sự thay đổi của tôi trong diễn xuất. Đó sẽ là một khía cạnh mới mà có lẽ họ chưa từng thấy trong diễn xuất của tôi".

Emma Watson nhảy đầy khiêu khích - 5

Emma Watson tỏ ra rất thoải mái trong suốt cuộc trò chuyện

Perks of being a Wallflower dựa trên cuốn sách của nhà văn người Mỹ Stephen Chbosky. Ngay sau khi xuất bản, cuốn sách này đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt xung quanh vấn đề tình yêu của lớp thanh thiếu niên, về việc sử dụng các chất gây nghiện và tình dục đồng giới.

Theo Hiệp hội Thư Viện Mỹ, Perks of being a Wallflower đứng thứ 3 trong danh sách những cuốn sách gây thách thức nhất năm 2009.

Emma Watson nhảy đầy khiêu khích - 6 Emma Watson nhảy đầy khiêu khích - 7

Cô nàng Hermione giờ đã trở thành một thiếu nữ trẻ trung xinh đẹp

Nhà xuất bản đã miêu về Perks of being a Wallflower như sau: "Thế giới của những lần hẹ hò đầu tiên và những cuốn băng hỗn tạp, về các bi kịch gia đình và về những người bạn mới.

Thế giới của tình dục, ma túy và The Rocky Horror Picture Show, nơi tất cả mọi thứ mà con người yêu cầu là một bài hát hoàn hảo trên một chiếc xe đang chạy hoàn hảo để cảm nhận sự vô tận".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN