Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm

Khi Anne Hathaway đang hạnh phúc với vị hôn phu Adam Shulman thì tình cũ của cô lại đột nhiên tung ra một loạt ảnh tình cảm của hai người.

Raffaello Follieri tung ra bộ ảnh này khi đang ngồi tù kèm theo lời nhắn: "Tôi không phải là thiên thần nhưng cũng không phải là ác quỷ". Raffaello Follieri còn nói thêm rằng, anh chúc tình cũ "những điều may mắn nhất".

Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 1

Tấm ảnh Anna Hathaway và Faffaello vui đùa trong bể bơi. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, cả hai không mặc gì


Bộ ảnh này ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Anne Hathaway và  Raffaello Follieri. Họ vui đùa cùng nhau trên chiếc du thuyền sang trọng, dành cho nhau những ánh mắt tình tứ, những cử chỉ thân mật trên thảm đỏ, thậm chí còn có tấm ảnh Anne Hathaway và Raffaello Follieri không mặc gì vui đùa trong bể bơi.

Cả hai đã cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trên những du thuyền sang trọng hay những khách sạn xa hoa nhất thế gới như Ritz (Paris), Excelsior (Rome) và Dorchester (London).

Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 2

Anna Hathaway và Faffaello tận hưởng kỳ nghỉ trên chiêc du thuyền sang trọng

Raffaello Follieri cũng đã bỏ ra 107.000 USD để thuê một chuyên phi cơ đưa cả hai tới một bữa tiệc tại nhà của Oscar de la Renta tại Dominican. Bữa tiệc đó cũng có sự tham dự của vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton.

Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 3

Anna Hathaway và Faffaello gặp gỡ cựu Tổng thống Bill Clinton

Nhớ lai khoảng thời gian tươi đẹp đó, Raffaello Follieri nói rằng: "Tôi và Anne đã có mối quan hệ yêu đương như những người bình thường khác. Chúng tôi đã từng có những khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Chúng tôi trêu đùa nhau rồi cười rất nhiều. Chúng tôi đã từng rất yêu nhau".

Raffaello Follieri nhớ lại rằng: "Khi chúng tôi gặp nhau, cô ấy là một diễn viên nổi tiếng còn tôi là một doanh nhân thành đạt. Chúng tôi còn trẻ, chúng tôi hạnh phúc khi ở bên nhau và chúng tôi cũng đã nói chuyện về vấn đề hôn nhân".

Tuy nhiên, mối tình lãng mạn đó đã tan vỡ vào năm 2008, khi Raffaello Follieri bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Anh đã bị tòa án ở  ở Manhattan, Mỹ tuyên 4,5 năm tù vì tội lừa đảo. "Tôi hoàn toàn tuyệt vọng. Tôi biết rằng, khi mình bị bắt giữ thì chuyện tình cảm của chúng tôi cũng sẽ kết thúc bởi tình huống này sẽ khiến cô ấy không thoải mái". -  Raffaello Follieri nói.

Raffaello Follieri còn nói vui rằng: "Chúng tôi đã không ra tòa nhằm tranh chấp quyền nuôi chú chó cưng. Tôi đã mua tặng cô ấy một chó đó và khi chúng tôi chia tay, nó ở với cô ấy".

Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 4

Hiện tại, Anne Hathaway đang hạnh phúc bên vị hôn phu- đạo diễn Adam Shulma

4 năm sau khi chia tay với  Raffaello Follieri, giờ đây, Anna Hathaway đã tìm được hạnh phúc mới bên cạnh đạo diễn Adam Shulma. Cả hai cũng vừa làm lễ đính hôn. Khi biết tin này, Raffaello Follieri nói: "Tôi chúc cô ấy gặp được những điều may mắn nhất. Cô ấy đã đính hôn với một người đàn ông khác. Điều đó thật tuyệt".

Raffaello Follieri cho biết thêm: "Tôi không có bất cứ suy nghĩ xấu nào với Anne Hathaway vf tôi hi vọng rằng cô ấy sẽ luôn hạnh phúc. Tuy nhiên, tôi căm hận những người đã đẩy tôi vào cảnh tù tội, những người đã không có sự trung thành đối với tôi".

Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 5

Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 6

Khuôn mặt rạng ngời của Anna Hathaway trong chuyến đi nghỉ với Raffaello Follieri

Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 7

Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 8

Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 9 Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 10

Cả hai luôn tay trong tay, hạnh phúc khi xuất hiện cùng nhau tại những sự kiện quan trọng của giới giải trí

Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 11

Những giây phút hạnh phúc của Anna Hathaway và Raffaello Follieri trong dịp Giáng sinh 

Anna Hathaway bị tình cũ tung ảnh nhạy cảm - 12

Raffaello Follieri: Chúng tôi đã từng rất hạnh phúc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung