"Yêu râu xanh" xứ Đài đã ra đầu thú

Mặc dù ra đầu thú nhưng Lý Tông Hựu phủ nhận dùng thuốc mê hãm hại nạn nhân.

>>> Vụ thiếu gia Đài làm điên đảo Cbiz

Lý Tông Hựu ra đầu thú

Sau 23 ngày mất tích, khoảng 20h 30 phút tối qua (23/8), “yêu râu xanh” trong vụ cưỡng hiếp và quay clip sex của 60 sao nữ Đài Loan đã bất ngờ có mặt tại Viện kiểm sát Đài Bắc.

Theo quan sát, Lý Tông Hựu mặc áo đen dài tay, đầu tóc rối bời, vóc dáng gầy xọp hơn hẳn trước khi chạy trốn.

"Yêu râu xanh" xứ Đài đã ra đầu thú - 1

Lý Tông Hựu đã ra đầu thú sau 23 ngày "bặt vô âm tín"

"Yêu râu xanh" xứ Đài đã ra đầu thú - 2

Ảnh chụp từ bản tin đêm của Đài Loan

Để tránh sự chú ý của giới truyền thông, nghi phạm một mình vội vã đến nơi tự thú. Ngay khi thấy bóng dáng của y, nhân viên an ninh đã lập tức tới hộ tống vào bên trong.

Liền sau đó, 3 luật sư do cha dượng của Lý Tông Hựu mời đến cũng đã xuất hiện tại hiện trường.

"Yêu râu xanh" xứ Đài đã ra đầu thú - 3

Cha dượng Lý Tông Hựu đã thuê 3 luật sư tới giúp con trai

Theo giới thiệu, khoảng 16h chiều cùng ngày, một luật sư đã đại diện Lý Tông Hựu gọi điện tới viện kiểm sát tỏ ý muốn ra đầu thú. Sau đó khoảng 30 phút, nghi phạm trực tiếp nói chuyện với nhân viên điều tra.

Theo sắp xếp, xe của viện kiểm sát tới đón Lý Tông Hựu tại phía Nam Đài Loan – nơi y đang lẩn trốn tại nhà một người bạn gái. Trong thời gian gần một tháng, Tông Hựu không dám ra ngoài nửa bước, chỉ lên mạng internet giải trí và toàn bộ sinh hoạt đều phụ thuộc vào người khác.

Sau khi Lý Tông Hựu có mặt tại cơ quan điều tra, cô gái giúp đỡ y chạy trốn (Trần Mỹ Lan) cũng quyết định ra đầu thú.

Lý Tông Hựu phủ nhận dùng thuốc mê hãm hại nạn nhân

Sau khi Lý Tông Hựu đầu thú, 3h 20 phút sáng sớm nay (24/8), viện kiểm sát Đài Bắc đã mở họp báo, công bố thông tin mới nhất với giới truyền thông.

Theo nhận định, Lý Tông Hựu có liên quan đến nhiều hành vi phạm tội xâm phạm tình dục, ngoài ra còn chạy trốn thi hành phạm luật. Tuy nhiên hiện tại y vẫn cương quyết phủ nhận việc dùng thuốc mê hãm hại nạn nhân. Lý Tông Hựu cho biết đây hoàn toàn là hành vi tự nguyện của các cô gái – bao gồm cả việc quay clip sex.

"Yêu râu xanh" xứ Đài đã ra đầu thú - 4

Lý Tông Hựu đã được chuyển tới trại tạm giam Đài Bắc

6h 25 phút sáng nay, Lý Tông Hựu được chuyển tới trại tạm giam Đài Bắc. Lúc này y mặc áo phông trắng, dùng giấy che mặt và bước nhanh bên nhân viên an ninh.

Đầu mối vụ án của Lý Tông Hựu

"Yêu râu xanh" xứ Đài đã ra đầu thú - 5

Vụ án của Lý Tông Hựu làm điên đảo dư luận Hoa ngữ

Việc Lý Tông Hựu cưỡng hiếp và quay clip sex của 60 sao nữ xứ Đài bị phát hiện hoàn toàn không phải “sự cố”. Tháng 7/2011, Lý Tông Hựu bị tố dùng thuốc mê để xâm phạm tình dục hai chị em gái ruột.

Khi cảnh sát tới khám xét nhà riêng đã phát hiện y có tàng trữ nhiều thuốc kích thích, thuốc mê và đĩa sex với tổng số nạn nhân hơn 10 người. Trong đó có không ít sao nữ nổi tiếng trong làng giải trí.

Sau khi loạt ảnh chụp từ clip sex bị phát tán, một số nạn nhân đã lộ diện thừa nhận. Khoảng 16h chiều qua (23/8), nhân viên điều tra đang làm việc với nữ nghệ sỹ Chúc Phạm Cương thì được phía viện cảnh sát cấp báo rằng Lý Tông Hựu đã gọi điện tới xin đầu thú.

Bản tin đêm Đài Loan đưa tin về việc Lý Tông Hựu ra đầu thú sau 23 ngày mất tích:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung