Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối

Chiều qua (6/10), Trương Bá Chi có mặt trong buổi Open Talk - một hoạt động tại LHP Busan. Mặc dù đã lựa chọn bộ váy xanh dài ngang gối nhưng người đẹp Hoa ngữ vẫn không giấu được vết thương tụ máu ở chân.

Điều đáng chú ý là trước đó 2 ngày, khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt Mối quan hệ nguy hiểm, Trương Bá Chi vẫn khoe cặp chân thon dài không tì vết. Vết thương mới xuất hiện này vì thế càng khiến dư luận tò mò hơn.

Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 1

Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 2

Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 3

Trương Bá Chi gây chú ý vì vết thương mới ở đầu gối

Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 4 Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 5

Trước đó 2 ngày (4/6), cô vẫn tự tin mặc váy ngắn để khoe cặp giò không tì vết

Tại buổi họp báo, Trương Bá Chi chia sẻ: "Tôi rất vinh dự khi Mối quan hệ nguy hiểm lọt vào danh sách tranh giải tại hạng mục Gala đại sư (phim của các đạo diễn kỳ cựu, nổi tiếng) tại LHP Busan 17. Chúng tôi đã có quãng thời gian làm việc khẩn trương và chuyên nghiệp. Tác phẩm này là tâm huyết của tất cả thành viên ê kíp".

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ: "Tôi vốn dự định đưa 2 con trai cùng tới dự LHP Busan nhưng sát đến ngày đi thì bé Quintus bị ốm. Dù bệnh không nặng nhưng tôi vẫn quyết định tạm gác lại chuyến đi này cho lũ trẻ có thời gian nghỉ ngơi ở nhà. Trước giờ lên máy bay, Lucas còn nhõng nhẽo trách yêu mẹ rằng: Đã hứa là sẽ cùng nhau đến Busan rồi mà...".

Ngoài ra, nữ diễn viên Hồng Kông cũng gây bất ngờ khi cho biết: "Tôi từng tham dự nhiều liên hoan phim quốc tế. Lần này đến với Busan, tôi cảm thấy rất thoải mái. Từ lúc bước trên thảm đỏ cho tới khi tham dự từng sự kiện nằm trong khuôn khổ LHP, không khí đều rất giống với LHP Cannes".

Nhắc đến lần hợp tác thứ 2 với đạo diễn Hàn Quốc (cách đây 7 năm là phim Bạch Lan), bà mẹ trẻ tiết lộ: "Tôi không gặp bất kỳ trở ngại này trong quá trình giao lưu, trao đổi kịch bản. Từ nhỏ tôi đã học được rằng, không nhất thiết phải dùng ngôn ngữ mới có thể giao tiếp được với người khác".

Một số hình ảnh khác của Trương Bá Chi tại sự kiện Open Talk:

Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 6

Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 7 Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 8

Trương Bá Chi mặc váy ren xanh ngọc thật nữ tính

Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 9

Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 10 Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 11

Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 12 Trương Bá Chi lộ vết thương ở đầu gối - 13

Cô rất thân thiện và rạng rỡ với báo giới và fans

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P (Theo Sina, Sohu)
Ngôi sao điện ảnh Hoa Ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN