Nhóm nhạc "giỏi lắc hông" được thiếu gia 24 tỷ USD nhòm ngó

Đại thiếu gia giàu nhất Trung Quốc đã đưa ra bản hợp đồng mời gọi nhóm EXID.

Sau khi nhóm nhạc T-ara được thiếu gia Vương Tư Thông giàu số 1 Trung Quốc mời về đầu quân, đến lượt một nhóm nữ khác của Hàn Quốc là EXID được họ Vương nhòm ngó. Mới đây, công ty giải trí Banana Plan do Vương Tư Thông sáng lập đã đưa ra bản hợp đồng mới với EXID.

Nhóm nhạc "giỏi lắc hông" được thiếu gia 24 tỷ USD nhòm ngó - 1

Nhóm nhạc EXID được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc để mắt.

Tin đồn EXID đầu quân cho thiếu gia Trung Quốc rộ lên khiến fan xứ Hàn xôn xao. Ngày 6.10 vừa qua, công ty quản lý của EXID tại Hàn Quốc, Yedang Entertainment ra thông báo chính thức: “Thực tế để phát triển thị trường sau này tại Trung Quốc của nhóm EXID, quản lý hiện thời của nhóm đã thảo luận về kế hoạch của công ty truyền thông Banana do ông Vương Tư Thông người Trung Quốc sáng lập. Hiện tại, việc này vẫn đang trong quá trình bàn bạc và chưa đưa ra quyết định”.

Phía công ty Yedang cho biết thêm, ngày 3.10 vừa qua, nhóm EXID nhận được lời mời đến tham dự sự kiện khai trương của công ty Banana tại Thượng Hải. Bữa tiệc còn có các ngôi sao nổi tiếng như Angela Baby, DJ Skrillex, nhóm nhạc đồng hương Hàn Quốc T-ara…

Nhóm nhạc "giỏi lắc hông" được thiếu gia 24 tỷ USD nhòm ngó - 2

Vương Tư Thông cũng mời gọi T-ara về đầu quân.

Gần đây, ca khúc Up&Down của nhóm EXID tạo được cơn sốt không chỉ ở Hàn Quốc mà cả Trung Quốc đại lục. Vì vậy, nhóm nhạc nữ nhận được nhiều cuộc mời gọi từ thị trường đông dân kỷ lục này. Định hướng tương lai của EXID muốn phát triển ra nước ngoài với những hoạt động mang tính ổn định.

EXID cùng với T-ara là hai nhóm nữ Hàn Quốc được thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc để mắt. Hiện tại, Vương Tư Thông được thừa hưởng hơn 24 tỷ USD từ người cha là tỷ phú giàu số 1 Trung Quốc.

Nhóm nhạc "giỏi lắc hông" được thiếu gia 24 tỷ USD nhòm ngó - 3

Hani - thành viên nổi bật nhất trong nhóm EXID và được gọi là "nữ hoàng fancam".

5 thành viên nữ Solji, LE, Hani, Hyerin và Junghwa làm nên thành công của nhóm EXID. Ban đầu, khi mới ra mắt vào năm 2011, nhóm có 6 thành viên. Sau những lần thay đổi nhân sự, EXID phát hành album Hippity Hop vào tháng 8.2012. Nhưng phải đến năm 2014, khi ra mắt MV Up&Down, nhóm mới thực sự tạo được tiếng vang. Khi đó, clip quay lại cảnh thành viên Hani trong nhóm có điệu lắc hông chuyên nghiệp được cư dân mạng săn lùng.

Từ đây EXID được gọi là nhóm "giỏi lắc hông" và đạt được thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc Hàn, Trung. Riêng Hani được gọi là "nữ hoàng fancam" vì các clip cư dân mạng quay riêng về nữ ca sỹ này luôn hot.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên (theo Sports World, Nate) ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc châu Á Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN