Lưu Diệc Phi bị đồn đồng tính

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Báo chí Trung Quốc đang dấy lên thông tin Lưu Diệc Phi là người đồng tính khi hàng loạt hình ảnh cho thấy nữ diễn viên 25 tuổi tay trong tay với một người phụ nữ và cùng qua đêm ở biệt thự cao cấp. Tuy nhiên tất cả mới chỉ là phỏng đoán.

Người phụ nữ lạ đi cùng Lưu Diệc Phi có bề ngoài được báo chí Trung Quốc phân tích là hao hao với mỹ nữ Lâm Thanh Hà (ngoài cùng bên phải).

Hai người bị bắt gặp xuất hiện đi trên phố giữa đêm khuya, vừa đi vừa vui vẻ chuyện trò rôm rả và cùng ghé vào một quán cà phê. Cả hai cùng mặc trang phục rộng và thoải mái, người phụ nữ đi bên cạnh Lưu Diệc Phi để tóc ngắn, phong thái tao nhã.

Lưu Diệc Phi bị đồn đồng tính - 1

Lưu Diệc Phi bị đồn đồng tính - 2

Theo một nguồn tin thân cận của Lưu Diệc Phi cho biết, từ đầu năm 2012, "thần tiên tỉ tỉ" không còn phải chịu sự quản thúc của mẹ đẻ nữa, và hoàn toàn tự do đi lại giao du với bạn bè. Thế nhưng để ý kỹ thì thấy bạn bè của Lưu Diệc Phi đa phần là những người đẹp, trong khi bạn bè là nam giới thì cô lại tỏ ra hết sức thận trọng.

Thậm chí có cư dân mạng còn nhận xét như sau về Lưu Diệc Phi: “Từ khi Lưu Diệc Phi bước vào làng giải trí và thành danh, ngoài tin đồn tình cảm giữa cô với thần đồng âm nhạc Lang Lang ra thì cô vẫn chưa có mối tình với một người đàn ông nào.

Lưu Diệc Phi bị đồn đồng tính - 3

Những cái tên như Lâm Chí Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh hay Dịch Kiện Liên cũng chỉ là những nam diễn viên bị báo giới gán ghép cho cô sau những bộ phim".

Những bức hình Lưu Diệc Phi thân mật với người phụ nữ lạ mặt kia đã hướng sự quan tâm của truyền thông Trung Quốc sang một khía cạnh khác, đó chính là vấn đề giới tính của Lưu Diệc Phi.

Trước đó, báo chí nước này vẫn còn nhớ hình ảnh Lưu Diệc Phi tay trong tay bên cạnh người đàn ông lạ mặt hồi đầu tháng 6.

Lưu Diệc Phi bị đồn đồng tính - 4

Lưu Diệc Phi bị đồn đồng tính - 5

Theo lý giải của truyền thông Trung Quốc thì Lưu Diệc Phi và người đàn ông này đã bí mật ra mắt gia đình hai bên ở Bắc Kinh, thế nhưng nhiều nguồn tin lại cho biết người đàn ông lạ mặt này thực ra không phải bạn trai của Lưu Diệc Phi mà mới chỉ là hai người bí mật hẹn hò chứ chưa có gì giữa họ cả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Teo Long Hy (Giáo dục)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN