Catse khủng, Trương Gia Huy mua nhà tặng vợ yêu

Thứ Tư, ngày 25/12/2013 09:33 AM (GMT+7)

2013 được coi là một năm đầy thành công của nam tài tử Hồng Kông Trương Gia Huy khi mang về gần 200 tỷ đồng.

Tháng 12 này, nam diễn viên Trương Gia Huy vừa đón chào sinh nhật lần thứ 49, đồng thời ghi nhận một năm bội thu nhờ điện ảnh. Mới đây nhất anh lại thủ vai nam chính trong bộ phim Unbeatable/Bất khả chiến bại cùng ngôi sao trẻ Bành Vu Yến, khoe thân hình cơ bắp cuồn cuộn và rắn chắc của một ông vua quyền anh. Phim giúp mang về cho nhà sản xuất cũng như bản thân Trương Gia Huy số tiền đáng mơ ước, đặc biệt khi mức cát-xê của anh nhận được đã tăng lên 12 triệu NDT (41 tỷ đồng). 

Catse khủng, Trương Gia Huy mua nhà tặng vợ yêu - 1

Trương Gia Huy đại thắng với điện ảnh trong năm 2013, một điển hình là Unbeatable.

Catse khủng, Trương Gia Huy mua nhà tặng vợ yêu - 2

Anh đã mua tặng vợ Quan Vịnh Hà căn hộ trong tòa nhà cao cấp trị giá 33 tỷ đồng.

Một người vốn được coi là cưng chiều và hết lòng yêu vợ như Trương Gia Huy đã không tiếc tiền khi bỏ ra gần chục triệu tệ để mua tặng vợ anh, nữ diễn viên Quan Vịnh Hà căn hộ trong khu chung cư cao cấp ở Hồng Kông hồi đầu tháng 8 vừa qua.

Theo tờ Apple Daily, Trương Gia Huy đã bỏ ra 9,55 triệu NDT (33 tỷ đồng) cho căn hộ tầng thứ 23 tại khu nhà B trong khu căn hộ cao cấp Jia Bo (Gia Bá) thuộc khu dân cư thu nhập cao Happy Valley nổi tiếng của Hồng Kông.

Ngoài ra, để tự thưởng cho những cố gắng và thành công gặt hái được trong năm, một người đam mê xe hơi như Trương Gia Huy cũng hào phóng bỏ ra 2,6 triệu NDT (8,9 tỷ đồng) để rinh về siêu xe thể thao Lamborghini. Những ngày cuối năm, Trương Gia Huy tiếp tục thể hiện sự chịu chơi của anh trong việc tậu xế, khi bỏ ra 2,5 triệu NDT (8,5 tỷ đồng) để sở hữu chiếc xe Porsche màu bạc.

Catse khủng, Trương Gia Huy mua nhà tặng vợ yêu - 3

Trương Gia Huy đeo kính râm tiến tới chiếc Porsche cáu cạnh mới mua.

Catse khủng, Trương Gia Huy mua nhà tặng vợ yêu - 4

Catse khủng, Trương Gia Huy mua nhà tặng vợ yêu - 5

Nam tài tử điều khiển chiếc Porsche bạc 8,5 tỷ đồng trên đường phố khu Central.

Được biết, số tiền Trương Gia Huy kiếm được trong năm 2013 lên đến 50 triệu NDT (gần 200 tỷ đồng). Những dịp lễ lớn như Giáng sinh hay năm mới là lúc dễ dàng kiếm thêm tiền nhất. Thế nhưng ngôi sao này lựa chọn ở nhà đón Giáng sinh và năm mới cùng vợ con.

Trả lời phỏng vấn về chiếc xe Porsche mới sắm gần đây, Trương Gia Huy tâm sự: "Thực tế hiện tại tôi cảm thấy khá hài lòng, vì vậy nên muốn gì thì nên mua thôi. Tôi không có yêu cầu gì về vật chất nhiều, chỉ hy vọng sự nghiệp tiến triển và ngày càng thăng tiến. Cũng mong sẽ gặp được nhiều vai diễn hay, giúp sự nghiệp bay cao bay xa, lên được đỉnh cao là điều tốt nhất", nam tài tử cho biết.

Catse khủng, Trương Gia Huy mua nhà tặng vợ yêu - 6

Trương Gia Huy nghỉ kiếm thêm cùng đón Giáng sinh và năm mới bên vợ và con.

Catse khủng, Trương Gia Huy mua nhà tặng vợ yêu - 7

Căn hộ hướng ra biển ở khu Bel-Air được Trương Gia Huy bán lời 123 tỷ đồng.

Trước đó, năm 2007, Trương Gia Huy đã bán căn biệt thự ở đường Sài Gòn có giá ban đầu 8 triệu NDT (27 tỷ đồng) và được lời 16 triệu NDT (55 tỷ đồng). Lãi 8 triệu, anh tiếp tục mua căn hộ ở vịnh Bel-Air với giá 23 triệu NDT (79 tỷ đồng) có mặt hướng ra biển.

Đầu tháng 3/2011, Trương Gia Huy tiếp tục bán khu căn hộ ở Bel-Air với giá 35,6 triệu NDT (123 tỷ đồng). Sau đó, gia đình 3 người Trương Gia Huy thuê một căn hộ ở Bel-Air, làm hàng xóm với đồng nghiệp như Cổ Thiên Lạc, Đặng Lệ Hân, Từ Tử San, Dương Thiên  Hoa hay Trương Triệu Huy...

Theo Long Hy (Khampha.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông