Yoo Chun bán nude khoe tóc mới

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Nhiều cư dân mạng vừa khen ngợi diện mạo mới của Yoo Chun vừa thì thầm nhỏ to chuyện “nếu anh ấy cạo trọc thì…”.

Nam diễn viên kiêm ca sỹ Park Yoo Chun (biệt danh Micky Yoo Chun) nổi lên như cồn từ sau bộ phim Hoàng tử gác mái. Anh bắt đầu tham gia diễn xuất qua vai chính trong bộ phim Chuyện tình ở Sơng kun quan, tiếp đó lại là một vai chính khác trong Miss Reply và mới đây là vai thái tử lạc vào thế kỷ 21.

Trên twitter cá nhân vào chiều ngày 4/5 vừa qua, Yoo Chun đăng tải những hình ảnh mới của anh kèm lời chú thích về mùa hè. Đây là hình ảnh Yoo Chun đang tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng. So với thời điểm quay phim Hoàng tử gác mái, anh có một diện mạo mới với mái tóc cắt ngắn hơn, làn da trở nên đen hơn (có thể do ánh sáng máy ảnh), tuy nhiên điều đó lại khiến anh tăng thêm sức quyến rũ sexy.

Yoo Chun bán nude khoe tóc mới - 1

Yoo Chun cập nhật hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân

Đặc biệt, Yoo Chun viết rằng: “Buồn buồn nên tôi đã cắt tóc đi. Tôi đã định sẽ cạo trọc nhưng rồi “nhịn” lại. Vì tâm trạng thay đổi đột ngột”. Đó chính là lý do nam tài tử này quyết định tạo một kiểu tóc mới. Nhiều cư dân mạng vừa khen ngợi diện mạo mới của Yoo Chun vừa thì thầm nhỏ to chuyện “nếu anh ấy cạo trọc thì…”.

Yoo Chun bán nude khoe tóc mới - 2

Hình ảnh Yoo Chun đăng trong một bài phỏng vấn

Độ nổi tiếng của “thái tử” được chứng minh qua thực tế nhiều cuộc phỏng vấn liên tục “đặt hàng” anh, kèm với đó là một loạt bí mật được hé lộ.

Nói về hình mẫu bạn gái lý tưởng, anh cho biết: “Về cơ bản, tôi thích một người con gái đối xử tốt với mẹ tôi, một người tôi có thể đường hoàng nói là “người của tôi”, một người khiến những người khác thấy yêu mến và vui vẻ. Khi kết hôn rồi, tôi muốn cô ấy biết cách giữ số tiền tôi kiếm được và đưa cho cô ấy. Tôi thích người tốt bụng và sáng suốt.”

Anh thú nhận lần hẹn hò cuối cùng cách đây 3 đến 4 năm. Nếu sau này có bạn gái, “tôi cũng nghĩ sẽ yêu công khai” và “nếu gặp một người mới, tôi muốn đó là người mà tôi có thể tự tin đưa tới để trình diện ba tôi”, Yoochun nói về người cha đã mất cách đây không lâu.

Yoo Chun bán nude khoe tóc mới - 3

Park Yoo Chun và Kim So Hyun rất thân thiết

Một điều thú vị khác từ Yoo Chun, đó là việc anh băn khoăn về chuyện nhận em nuôi. Lý do được anh đưa ra là vì quá thích con gái. Anh và mẹ anh đã rất suy nghĩ nhiều về ý định muốn nhận em gái nuôi. Đây cũng là lý do vì sao Yoo Chun rất thân thiết với cô em Kim So Hyun đóng chung trong Hoàng tử gác mái. Cô bé đóng vai hoàng hậu lúc nhỏ, vai chị của Park Ha hồi nhỏ. Dù phân cảnh diễn xuất không nhiều nhưng quan hệ giữa So Hyun và Yoo Chun rất khăng khít, qua những tấm hình và tin nhắn trao đổi trên twitter cá nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN