Sao Sơng kun quan bị tai nạn ô tô

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Sau khi nhận giải tại lễ trao giải Nghệ thuật Baeksang lần thứ 48 kết thúc, Park Yoochun đã bị tai nạn ô tô.

Chiều ngày 2/5, qua một cuộc điện thoại với phóng viên tờ TV Report, người của công ty quản lý Park Yoochun, đã cho hay: Thực tế anh ấy đã bị tai nạn ô tô trên đường vào sáng sớm, khi đi từ lễ trao giải Baeksang lần thứ 48 về nhà. Vụ tai nạn xảy ra do va chạm với chiếc xe tải đi đằng trước. Phần trước khung xe bị nát nghiêm trọng. Mặc dù đã đặt lịch khám tại bệnh viện cho Yoochun nhưng vì không thu xếp được với lịch quay phim nên tới giờ anh ấy vẫn chưa thể đi khám. Yoochun nói rằng anh ấy không sao và vẫn tiếp tục quay phim. Nhưng rõ ràng, không chỉ trường hợp của Yoochun, nhiều diễn viên khác của Hàn Quốc trong năm ngoái đã liên tiếp gặp phải tai nạn trên trường quay khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Người công ty quản lý giải thích lý do dẫn tới vụ tai nạn có thể do tình trạng làm việc quá tải của đoàn làm phim. Vì việc phải phát sóng liên tục như trong tuần trước với ba tập trong một tuần đã khiến tất cả nhân viên trong đoàn phải quay phim một cách vất vả. Để kịp với lịch trình, trong ba ngày liền dàn diễn viên phải thức thâu đêm. Tình trạng đó kéo dài trong mấy tuần nên tất cả đều mệt mỏi.

Áp lực công việc của các ngôi sao Hàn Quốc vô cùng khắc nghiệt. Việc quay phim theo kiểu “cuốn chiếu”, phim vừa phát sóng vừa quay, đã khiến các diễn viên liên tục rơi vào tình trạng thức thâu đêm hoặc chỉ được ngủ 2, 3 tiếng một ngày để kịp tập phim lên sóng. Thêm vào đó, những nguy hiểm trong cảnh quay cũng khiến các ngôi sao luôn ở trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Năm ngoái, các diễn viên Lee Min Ho, Moon Chae Won, Eun Jung, Lee Na Young, Kim Jae Won, Park Shin Hye… đã bị một phen vú hía vì những tai nạn trên trường quay. Trong năm nay, những tai nạn trên đường đi của Ji Chang Wook, Jang Geun Suk… với hình ảnh những chiếc xe bị đâm nát phần đầu xe khiến người hâm mộ càng thấy lo ngại trước sự an toàn của các ngôi sao.

Sao Sơng kun quan bị tai nạn ô tô - 1

Sao Sơng kun quan bị tai nạn ô tô - 2 Sao Sơng kun quan bị tai nạn ô tô - 3

Sao Hàn và những bức ảnh hiện trường những vụ tai nạn ô tô "suýt chết"

Park Yoochun không chỉ là thành viên nhóm nhạc nam thần tượng JYJ, anh còn là một nam diễn viên được khán giả yêu thích qua các vai nam chính trong Chuyện tình ở Sơng kun quan, Miss Reply, Hoàng tử gác mái.

Sao Sơng kun quan bị tai nạn ô tô - 4

Sao Sơng kun quan bị tai nạn ô tô - 5

Sao Sơng kun quan bị tai nạn ô tô - 6

Bắt đầu lấn sân sang nghiệp diễn viên từ năm 2010, tới nay Yoochun đã có ba vai chính trong ba bộ phim truyền hình. Mỗi vai diễn, anh đều "oẵm" trọn giải nam diễn viên được yêu thích nhất và giải diễn viên trẻ triển vọng

Tại lễ trao giải Nghệ thuật Baeksang lần thứ 48 diễn ra vào ngày 26/4 vừa qua, Park Yoochun đã vinh dự nhận giải nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất do nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất của cư dân mạng. Anh cũng trở thành khách mời trao giải cùng nữ diễn Yoo In Na cho hạng mục diễn viên trẻ triển vọng của mảng phim truyền hình. Sau đó, anh đã trở thành nhân vật chính của nhiều tít báo Hàn với câu chuyện hài hước thú vị khi bị một nhóm hài "đả kích" chuyện anh hoàn toàn khỏa thân khi ngủ. Yoochun đã đáp lại một cách hài hước: "Đâu có, tôi có mặc đồ lót đấy chứ".

Sao Sơng kun quan bị tai nạn ô tô - 7

Bên cạnh những mẩu chuyện vui về Yoochun trong lễ trao giải Baeksang lần thứ 48, còn có chuyện không hay xảy đến với anh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN