Son Ye Jin xinh đẹp từ trứng nước

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Ngôi sao Hương mùa hè từ nhỏ đã là một cô bé xinh xắn, tỏa sáng.

Son Ye Jin và chị ruột lại gây chú ý

Bức ảnh thời thơ ấu khi mới 6 tuổi chụp cùng chị gái và bố mẹ của Son Ye Jin lại gây chú ý cộng đồng mạng. Tấm ảnh mới được đăng tải trên một diễn đàn online. Trong ảnh, cô bé Son Ye Jin đáng yêu với khuôn mặt trái xoan, đôi mắt biết cười và cái miệng chúm chím đáng yêu thực sự tỏa sáng.

Son Ye Jin xinh đẹp từ trứng nước - 1

Son Ye Jin khi lên 6 tuổi, chụp hình cùng gia đình

Trước đó, tấm ảnh chụp chung thời trưởng thành của Son Ye Jin và chị ruột đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Lần này, bên cạnh những lời khen dành cho ngôi sao Hương mùa hè, chị gái cô cũng một lần nữa được đánh giá là một cô gái đẹp tự nhiên.

Chị gái Son Ye Jin cũng dành được sự quan tâm trong một chương trình truyền hình trước đây của đài KBS khi là đối tượng coi mắt của phát thanh viên có tiếng của đài này.

Nhìn vào tấm ảnh gia đình, nhiều cư dân mạng nhận xét, Son Ye Jin sở hữu vẻ đẹp từ trong trứng nước. Nét đẹp tự nhiên, nguyên sơ ấy được gìn giữ và nuôi dưỡng từ thời thơ ấu tới tận bây giờ.

Son Ye Jin xinh đẹp từ trứng nước - 2

Tới giờ, Son Ye Jin vẫn là một nữ diễn viên xinh đẹp tự nhiên

Vào chiều ngày 3/7 vừa qua, nữ diễn viên xinh đẹp này đã có mặt trong một sự kiện ra mắt một nhãn hiệu. Với chiếc váy trắng trẻ trung, khó ai có thể đoán chính xác tuổi đời của Son Ye Jin.

Son Ye Jin xinh đẹp từ trứng nước - 3

Cô xuất hiện trong một sự kiện chiều 3/7 vừa qua

Jeon Ji Hyun: “Muốn sống lâu hơn diễn giỏi”

Cùng với thời điểm bộ phim điện ảnh The Thieves sắp ra mắt, Jeon Ji Hyun liên tiếp nhận được những lời mời chụp hình. Cô vừa hoàn thành bộ ảnh mới nhất cho tạp chí thời trang 1st Look.

Son Ye Jin xinh đẹp từ trứng nước - 4

Hiện tại, “cô nàng ngổ ngáo” cũng đang bận rộn chuẩn bị cho việc quay bộ phim The Berlin. Với tác phẩm này, đây là một sự thử thách mới trong nghiệp diễn của Jeon Ji Hyun. “Nó hoàn toàn khác biệt với những vai diễn trước đây của tôi, khác với sở trưởng của tôi. Nhưng thật lạ kỳ, tôi lại thấy rất hợp với nhân vật”.

Jeon Ji Hyun giải thích: “Gần đây tôi thấy việc diễn xuất càng ngày càng thú vị. Đó là công việc mà càng diễn mình càng phải làm cho tốt. Mục tiêu của tôi không phải là diễn cho tốt mà là sống thật lâu, thật thú vị. Cho dù có thất bại trong một bộ phim thì vẫn còn có cơ hội để mình thành công. Tôi sẽ sống thật lâu, thật dài”.

Một số hình ảnh Jeon Ji Hyun trong bộ ảnh mới:

Son Ye Jin xinh đẹp từ trứng nước - 5

Son Ye Jin xinh đẹp từ trứng nước - 6

Son Ye Jin xinh đẹp từ trứng nước - 7

Son Ye Jin xinh đẹp từ trứng nước - 8

Son Ye Jin xinh đẹp từ trứng nước - 9

Son Ye Jin xinh đẹp từ trứng nước - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN