Kim Hee Sun ghét hôn Lee Min Ho

Trong khi nhiều fan nữ khao khát điều này thì với Kim Hee Sun điều đó không thú vị.

Được hôn nam tài tử đẹp trai Lee Min Ho chắc chắn là điều mà hàng triệu fan nữ khao khát nhưng với Kim Hee Sun, thì chị không hứng thú với điều này lắm.

Kim Hee Sun ghét hôn Lee Min Ho - 1

Khuôn mặt nhiều biểu cảm của Kim Hee Sun khi nói về nụ hôn với Lee Min Ho

Kiều nữ Hàn Quốc tiết lộ rằng cô không thích cảnh hôn với chàng “hoàng tử bạch mã” này trong bộ phim “Faith”. Tuy nhiên, cách nói nửa đùa nửa thật lại cười rất to khi trò chuyện của Kim khiến mọi người đều chắc chắn đó chỉ là lời nói dối.

Những chia sẻ của Kim Hee Sun được phát trên chương trình “Incarnation” của đài SBS mà cô xuất hiện với tư cách khách mời cùng với các ngôi sao như: So Yi Hyun, Bae Soo Bin, Kim Jae Dong, và thành viên 2AM – Seulong.

Kim Hee Sun ghét hôn Lee Min Ho - 2

Kim Hee Sun ghét hôn Lee Min Ho - 3

Trong phim cả hai có rất nhiều cảnh tình cảm bên nhau

Biết được rằng ông xã của mình sẽ xem chương trình Kim Hee Sun chia sẻ: “Tôi đã có chồng nhưng tôi vẫn phải diễn xuất. Nói thực thì tôi không thích nụ hôn đó”.

Mặc dù “nói một đằng” nhưng khuôn mặt đầy biểu cảm giống như cô đang tưởng tượng lại nụ hôn với mỹ nam Hàn Quốc khiến ai cũng biết cô đang nói dối. Khi phát hiện ra điều này, các khách mời khác có mặt trong chương trình đã chọc rằng “không thích” có nghĩa là cô ấy “rất thích”.

Kim Hee Sun ghét hôn Lee Min Ho - 4

Vì thế cho nên ai cũng biết những lời nói của cô chỉ là nói dối mà thôi

Khi các khách mời cùng đồng thanh “Chắc chắn bạn đã không thích rất nhiều đó” khiến cả trường quay rộn lên tiếng cười.

Trước đó, cũng xuất hiện trên chương trình này, Kim Hee Sun tiết lộ Kwang hee chính là thần tượng trong lòng cô với những cá tính tốt nhất.

Kim Hee Sun ghét hôn Lee Min Ho - 5

Kwang Hee - thành viên Ze:A chính là thần tượng của cô

Cô dùng những từ rất hoa mỹ để nói về Kwang hee: “Kwang hee chính là người có nhân cách tốt nhất trong số tất cả các thần tượng mà tôi từng biết. Tôi không nhận ra rằng đôi khi các thần tượng cũng là những người thật thà. Thành thật mà nói, Kwanghee nhìn không được tự nhiên cho lắm bởi anh ấy luôn luôn nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình nhưng có lẽ anh ấy đã không làm”.

Kwanghee đã không giấu nổi niềm hạnh phúc với những lời khen này. Anh cũng đáp lại rằng: “Kim Hee Sun là mẫu hình lý tưởng của tôi. Tôi thích những người có niềm tin vào việc họ thích và không thích điều gì”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo Kpop)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN