Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Những bộ ảnh nội y táo bạo, cám dỗ đầy khiêu khích của ba người đẹp Hàn.

Hậu chia tay, Gong Hyo Jin tràn đầy sexy

Chỉ sau 5 ngày kể từ khi công bố chia tay với nam diễn viên Ryu Seung Beom, Gong Hyo Jin đã trở lại tràn đầy vẻ sexy trong bộ ảnh mới trên tạp chí Single số tháng 9, mừng kỷ niệm 8 năm thành lập tờ thời trang này.

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 1

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 2

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 3

Người đẹp của The Greatest Love

Những bối cảnh được chọn lựa cũng đủ toát lên vẻ gợi cảm cho bất cứ người phụ nữ nào, đó là bồn tắm, giường ngủ sang trọng. Những bộ trang phục khoe đôi chân thon thả và những bộ nội y lấp ló càng làm tăng thêm vẻ hấp dẫn của bộ ảnh.

Kwak Ji Min: Sự nguy hiểm của người đàn bà quyến rũ

Vẻ quyến rũ của Kwak Ji Min trong bộ phim hài lãng mạn Wedding Scandals được khám phá thêm một nét mới qua bộ ảnh phá cách trên tạp chí Esquire.

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 4

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 5

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 6

Ngôi sao của Wedding Scandals

Nếu như trong Wedding Scandals, Kwak Ji Min một mình đóng hai vai là chị em sinh đôi thì trong bộ ảnh này cô được tôn vinh là người đàn bà quyến rũ mang gương mặt của búp bê, vừa sexy vừa ngây thơ.

Kwak Ji Min đã từng gây chú ý bằng scandal ăn mặc hớ hênh trên thảm đỏ LHP quốc tế Puchon vào tháng 7 năm ngoái. Khi đó, chiếc váy gần như chỉ có hai mảnh vải mỏng phía trước để che ngực của cô đào khiến cô bị nhận xét là khêu gợi. Trong bộ phim điện ảnh mới lần này, cảnh giường chiếu với bạn diễn nam chiếm hẳn 1/3 dung lượng phim đến nỗi ngay chính đối tác của cô phải nhận xét, “cô ấy là một phụ nữ quyến rũ chân thực”.

Kang Ye Bin và bộ ảnh Trở lại thời thơ ngây

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 7

Một số hình ảnh trong bộ sách ảnh Return To Innocence (Trở lại thời thơ ngây) của nữ diễn viên Kang Ye Bin được tiết lộ trên trang Starhwabo. Thời điểm chụp bộ ảnh tại Manila gặp phải đúng hai cơn bão lớn gây trở ngại không nhỏ. Đường xá ngập trong nước khiến đoàn chụp hình phải mất tới 3 tiếng đồng hồ mới qua được một đoạn đường nhỏ để tới địa điểm chọn bối cảnh.

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 8 

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 9

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 10 

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 11

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 12

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 13

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 14

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 15

Đầy cám dỗ như sao Hàn khoe nội y - 16

Một số hình ảnh trong bộ sách ảnh mới của Kang Ye Bin

Với sự nhiệt tình trong công việc, Kang Ye Bin đã vượt qua khó khăn của thời tiết để hoàn thành lịch chụp hình. Những shoot hình họa báo của “siêu vòng một” cũng tràn đầy sự cám dỗ không kém màn chào hỏi của cô trong buổi họp báo ra mắt tập sách này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN