Công tử của Songkunquan tới Hà Nội

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Thông tin này HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC và CHẮC CHẮN bởi nam diễn viên Park Yuchun sẽ mở họp fan tại Giảng Võ, HN.

Mới đây thông tin nam ngôi sao Park Yuchun (nhóm JYJ) sẽ tổ chức buổi họp fan tại Việt Nam làm cộng đồng mạng nước ta như lên “cơn sốt”.

Công tử của Songkunquan tới Hà Nội - 1

Park Yuchun

Theo thông báo từ phía fansite SexyJJ, trang web lớn của fan JYJ tại Việt Nam thì “Thông tin về Fanmeeting là HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC và CHẮC CHẮN”. Thời gian cụ thể là ngày 9/9 tới đây.

Công tử của Songkunquan tới Hà Nội - 2

Thông tin được xác nhận trên facebook của fansite SexyJJ

Công tử của Songkunquan tới Hà Nội - 3

Trên twitter của SexyJJ cũng khẳng định thông tin về fanmeeting

Việc tổ chức họp fan cũng được xác định tại Hà Nội. Một nguồn tin cho hay, triển lãm Giảng Võ sẽ là một trong những địa điểm được lựa chọn.

Phía công ty quản lý của Park Yuchun tức C-jes cũng thông báo sẽ mở rộng phạm vi tổ chức họp fan châu Á của Yuchun, ngoài 3 quốc gia theo kế hoạch là Thượng Hải, Đài Loan, Thái Lan, tùy thuộc vào lượng fan yêu cầu. Tuy nhiên, sớm nhất trong tuần này, phía C-jes sẽ đưa ra thông báo chính thức về việc có tổ chức họp fan của Yuchun tại Việt Nam hay không.

Đối với vấn đề vé buổi họp fan meeting của Yuchun tại Hà Nội, được chia làm 3 mức giá: từ 950.000 đồng tới 1.950.000 đồng, phụ thuộc ở vị trí.

Nếu Park Yuchun tới HN lần này thì đây là lần thứ hai sau hơn 1 năm anh sang Việt Nam. Tháng 6 năm ngoái, anh cùng hai thành viên trong nhóm là Jae Joong và Junsu sang Việt Nam với tư cách là khách mời trong trận đấu Park Ji Sung và những người bạn. Tuy nhiên, giờ đây, tiếng tăm của Yuchun đã khác trước nhiều.

Công tử của Songkunquan tới Hà Nội - 4

Yuchun trong Chuyện tình ở Sơng kun quan

Công tử của Songkunquan tới Hà Nội - 5

Công tử của Songkunquan tới Hà Nội - 6

và trong Hoàng tử gác mái

Khán giả Việt Nam biết tới tên tuổi của anh nhiều hơn với vai trò một diễn viên qua các vai chính trong phim Chuyện tình ở Sơng kun quan, Miss Reply, Hoàng tử gác mái.

Chàng công tử Lee Sun Joon trong Chuyện tình ở Sơng kun quan (phim chiếu trên VTV3) đã "đánh cắp trái tim" các khán giả nữ vì vẻ ngoài anh tú, sáng lạn và tài trí thông minh, tâm hồn ấm áp. Đặc biệt, vai diễn mới nhất trong Hoàng tử gác mái của Yuchun đã chiếm trọn trái tim của các fan yêu phim châu Á. Giờ đây, Yuchun đã không chỉ là một ca sỹ tài năng. Anh còn là một diễn viên nhiều tiềm năng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung