Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Thủ tướng: Dự án Thủ Thiêm có sai sót, trách nhiệm trước hết là chính quyền 15/05/2018 21:00:00 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng trong quá trình thực hiện dự án Khu đô thị mới Thủ thiêm, các cơ quan liên quan có các sai sót về quản lý đất đai, quy hoạch, lưu trữ hồ sơ, giải quyết khiếu nại… dẫn đến người dân khiếu kiện bức xúc kéo dài. Trách nhiệm thuộc về các bộ, ngành liên quan, trước hết là chính quyền các cấp của thành phố.
Bán đảo Thủ Thiêm: Từ vùng đất bình an đến đô thị “sóng gió”

Bán đảo Thủ Thiêm: Từ vùng đất bình an đến đô thị “sóng gió”

Bán đảo Thủ Thiêm cách trung tâm TPHCM chỉ một con sông Sài Gòn, nơi đây từng có bề dày lịch sử trong quá trình hình thành và phát triển. Tuy nhiên, sau khi vùng đất này được đưa vào quy hoạch thành Khu đô thị thì “sóng gió” bắt đầu nổi lên, biến cuộc sống người dân nơi đây trở thành những chuỗi ngày khốn khổ.
Phó Đoàn ĐBQH TPHCM: Cử tri Thủ Thiêm gọi điện đến hơn 4 giờ sáng

Phó Đoàn ĐBQH TPHCM: Cử tri Thủ Thiêm gọi điện đến hơn 4 giờ sáng

“Mình dành 6 -7 tiếng để nghe cử tri Thủ Thiêm trình bày, có là gì so với khoảng thời gian 20 năm mà người dân phải chất chứa, chịu đựng”, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê chia sẻ với Tiền Phong khi nói về “buổi tiếp xúc cử tri kỷ lục” của Tổ Đại biểu Quốc hội đơn vị 7 kéo dài từ 14 giờ đến 21 giờ tối 9/5.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang