Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
10 vấn đề Chủ tịch TP.HCM xin ý kiến người dân Thủ Thiêm Điều chỉnh thời điểm tính bồi thường hỗ trợ tái định cư cho người dân trong dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm; điều chỉnh mức hỗ trợ chi phí bồi thường và tái định cư đưa về thời điểm 1997... là hai trong số 10 nội dung TP hỏi ý kiến người dân.
Bí thư TPHCM: "Tháng 11 xử lý cán bộ sai phạm vụ Thủ Thiêm"

Bí thư TPHCM: "Tháng 11 xử lý cán bộ sai phạm vụ Thủ Thiêm"

Phát biểu sau khi nghe ý kiến trình bày của hàng chục cử tri quận 2 vào sáng 20/10, Bí thư Thành uỷ TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết chưa bao giờ Thường trực Thành uỷ làm việc rốt ráo như hiện nay và hứa tiếp tục xử lý "đến khi giải quyết xong vấn đề Thủ Thiêm".
Những phát ngôn ấn tượng về Thủ Thiêm

Những phát ngôn ấn tượng về Thủ Thiêm

Sau hơn 20 năm chịu đựng sự bất công, sáng 18.10, người dân Thủ Thiêm đã được chính quyền xin lỗi. Lời xin lỗi của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong là lời xin lỗi thứ 2 trong buổi tiếp công dân và người dân Thủ Thiêm đang chờ đợi sự nỗ lực sửa sai của lãnh đạo thành phố.
Sai phạm tại KĐT Thủ Thiêm: Đề nghị xử lý nhiều tổ chức, cá nhân

Sai phạm tại KĐT Thủ Thiêm: Đề nghị xử lý nhiều tổ chức, cá nhân

Thanh tra Chính phủ kiến nghị xử lý trách nhiệm các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc phê duyệt quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch; thu hồi đất, đền bù, tái định cư; việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu, bản đồ Khu đô thị Thủ Thiêm… để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật; công khai, nhận trách nhiệm về những khuyết điểm, vi phạm dẫn đến khiếu nại kéo dài.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang