Video: Taeyeon (SNSD) bị Minho hớp hồn

Thứ Bảy, ngày 05/04/2014 15:00 PM (GMT+7)

Nhóm trưởng của SNSD vào vai cô nàng tiểu thư trong sáng đem lòng yêu Minho trong bộ phim "Salamander guru and the shadows".

Sự kiện: Phim tình cảm, Taeyeon

Salamander guru and the shadows là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được lên sóng vào đầu năm 2012. Đây là bộ phim sitcom với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Choi Minho, Oh Dal Soo, Im Woo Hee, Lee Byung Joon... Ngoài ra, trong mỗi tập phim còn có sự góp mặt của không ít khách mời là những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc.

Video: Taeyeon (SNSD) bị Minho hớp hồn - 1

Salamander guru and the shadows với sự góp mặt của Minho nhóm Shinee

Salamander guru and the shadows xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của Minhyuk do Minho thủ vai. Minhyuk là một thiên tài máy tính, anh học để trở thành một hacker ngay khi còn nhỏ từ cha của mình. Minhyuk tham gia trong một băng cướp với hai thành viên do bộ đôi diễn viên Lim Woo Hee và oh Dal Soo đóng.

Cuộc sống của một hacker thiên tài khiến Minhyuk thu mình và sống trong một thế giới riêng, khó hòa hợp với mọi người... 

Là khách mời đầu tiên trong phim, Taeyeon vào vai một cô tiểu thư nhà giàu bị "say nắng" Minhyuk ngay lần gặp đầu tiên. Bất chấp sự lạnh lùng của trai đẹp nhóm Shinee, Taeyeon vẫn theo đuổi anh không ngừng khiến đôi khi Minhyuk cũng phải "động lòng".

Video: Taeyeon (SNSD) bị Minho hớp hồn - 2

Diễn xuất đáng yêu của Taeyeon trong phim

Tuy nhiên, nhóm trưởng SNSD vẫn phải ôm mối tình đơn phương, không được hồi đáp và bị Minhyuk thẳng thừng từ chối.

Dù Salamander guru and the shadows thất bại thảm hại về rating trong năm 2012 nhưng sự góp mặt của Taeyeon đã tạo được sự chú ý. Phần lớn khán giả đánh giá cao khả năng diễn xuất của nhóm trưởng SNSD trong lần đầu thử sức với phim ảnh.

Video: Taeyeon (SNSD) bị Minho hớp hồn - 3

Minho và Taeyeon đáng yêu trong phim

Đoạn video dưới đây tổng hợp những cảnh phim ấn tượng và hài hước của Taeyeon trong Salamander guru and the shadows:

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Phim tình cảm
Báo lỗi nội dung