Video: Màn trình diễn ấn tượng của chú lợn thông minh

Sự kiện: Asia's Got Talent

Chú lợn đáng yêu và tài năng đã nhận được nụ hôn của nữ giám khảo American’s Got Talent.

Toàn bộ khán giả cũng như ban giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng  Mỹ - America's Got Talent 2014 đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi một thí sinh đặc biệt - chú lợn tên Mudslinger.

Trước khi bắt đầu phần thi của mình, Mudslinger đã thực hiện nghi thức kéo cờ hết sức ngộ nghĩnh, khiến hai vị giám khảo là Howard Stern và Howie Mandel vô cùng bất ngờ, hưởng ứng nhiệt liệt.

Video: Màn trình diễn ấn tượng của chú lợn thông minh - 1 

 

Video màn trình diễn của chú lợn thông minh

Chủ nhân của chú lợn là John Vincent (hiện đang làm cho dự án Orion của NASA nghiên cứu về việc thay thế tàu con thoi) dí dỏm cho biết, ban ngày ông là kĩ sư không gian, buổi tối là người huấn luyện lợn.

Khi được hỏi tại sao lại làm công việc đặc biệt này, John Vincent chia sẻ rằng mình luôn yêu động vật và tình cờ gặp được chú lợn "thông minh" Mudslinger.

 

Video: Màn trình diễn ấn tượng của chú lợn thông minh - 2

Phần mở đầu, chú lợn Mudslinger thể hiện sự thông minh lanh lợi với phong cách chơi golf độc đáo. Chú không đánh bóng vào lỗ mà nhấc lỗ chụp vào bóng.

Video: Màn trình diễn ấn tượng của chú lợn thông minh - 3

Tiếp theo là biểu diễn đá bóng vượt chướng ngại vật. Phần trình diễn dẫn bóng của Mudslinger khiến cả khán phòng cười sảng khoái và vỗ tay không ngớt.

Giám khảo Howie Mandel nhận xét: "Tôi phải thừa nhận đây là một màn biểu diễn đãng yêu vui nhộn và tôi cực kỳ thích nó."

Mel B tỏ ra rất phấn khích : "Gia đình tôi rất yêu lợn, con gái tôi còn thuyết phục tôi nuôi lợn mấy tháng trước. Tôi yêu thích màn biểu diễn này, yêu thích cả chú lợn. Rất đáng yêu!"

Giám khảo Howard Stern thì hào hứng nhận xét: "Tôi thực sự thích màn biểu diễn của anh."

Nữ giám khảo tóc vàng xinh đẹp Heidi Klum: "Tại sao chúng ta lại nỡ nói không với chú lợn. Tôi muốn tặng chú một nụ hôn."

Video: Màn trình diễn ấn tượng của chú lợn thông minh - 4

Chú lợn Mudslinger thậm chí còn được đích thân người đẹp Heidi Klum dùng miệng "mớm" thức ăn

Phần thi của Mudslinger đã chinh phục tuyệt đối ban giám khảo và hàng triệu người xem truyền hình trên khắp thế giới. Cả bốn vị giám khảo đều nhất trí cho chú lợn thông minh và đáng yêu này vào vòng trong để tiếp tục thi tài với các "siêu nhân" của cuộc thi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngà Lê ([Tên nguồn])
Asia's Got Talent Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN