Trương Ngọc Ánh, Kim Lý ra mắt dự án phim 4 triệu đô

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 08:27 AM (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh sánh đôi Kim Lý trong buổi ra mắt dự án phim “I Am Wanted” cả 2 làm nhà sản xuất.

Chiều qua (25/11), Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã có buổi gặp gỡ báo chí và giới truyền thônggiới thiệu dự án phim truyện nhựa I am wanted do cả 2 đồng nhà sản xuất. Sau thành công của phim Hương Ga, cặp đôi mới của showbiz hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim mới ấn tượng hơn.

Đây được coi là dự án sản xuất phim lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay, với 75% bối cảnh quay tại Việt Nam và 25% tại Canada và Thụy Điển.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý ra mắt dự án phim 4 triệu đô - 1

Trương Ngọc Ánh cùng Kim Lý và các công ty sản xuất phim trong dự án phim "I am wanted" trong buổi ra mắt dự án phim. 

Nội dung phim cũng được diễn viên Kim Lý - đồng thời cũng là nhà sản xuất của dự án này chia sẻ: I am wanted được chuyển thể từ hai cuốn tiểu thuyết của tác giả David Larsson, rất nổi tiếng tại Thụy Điển có tên “Jag är wanted” và “Jag är Daniel”.

Nội dung của 2 quyển sách này là một câu chuyện có thật về Daniel Luthman, một người đàn ông được nhận nuôi từ Việt Nam. Rồi vì nhiều lẽ khác nhau, anh trở thành một gangster “máu lạnh” khét tiếng trong thế giới ngầm ở Stockholm và từng nhiều lần “vào tù ra tội”.

Daniel có một đứa con trai với người vợ cũ, và mối quan hệ giữa anh và con không được tốt. Trong lần tham gia vào một phi vụ cướp nhà băng, Daniel bất ngờ bị đồng phạm lấy hết tiền và đổ tội. Anh bị truy đuổi bởi băng đảng mafia người Albani muốn đòi số tiền này.

Daniel dự định sẽ lẩn trốn ở Việt Nam trong vòng hai tuần để mọi việc lắng xuống… Và ở đây, anh đã gặp Lan, và thay vì hai tuần, anh đã ở lại Việt Nam tới hai năm…

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý ra mắt dự án phim 4 triệu đô - 2

Kim Lý đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng vào dự án phim lần này.

Đây không đơn thuần chỉ là bộ phim với những yếu tố tình cảm, hành động mà còn là một câu chuyện về người đàn ông đi tìm lại chính mình, tình yêu, sự chuộc tội và đấu tranh giữa cái thiện và cái ác trong bản thân mỗi người.

Đặc biệt, I am wanted còn gây được sự chú ý khi bộ phim có kinh phí lên đến 4 triệu USD, bao gồm 3 thứ tiếng Anh, Thụy Điển, Việt Nam. Bộ phim được tài trợ bởi hai tổ chức của Thụy Điển và Canada (Sweden Film Institude và Canada Telefilm).

I am wanted được sản xuất với mục đích giới thiệu những nét văn hóa độc đáo cũng như cảnh vật tuyệt đẹp của Việt Nam. Bộ phim sẽ được làm hậu kỳ ở Canada.

Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào năm 2015. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt dự án phim "I am wanted".

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý ra mắt dự án phim 4 triệu đô - 3

Sau màn kết hợp thành công trong phim Hương Ga, Trương Ngọc Anh và "người tình" màn ảnh của mình sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhau trong dự án phim I am wanted.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý ra mắt dự án phim 4 triệu đô - 4

Đây được xem là dự án phim có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay và được sự tham gia sản xuất của các công ty sản xuất phim hàng đầu trên thế giới.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý ra mắt dự án phim 4 triệu đô - 5

Kim Lý cho biết, anh rất tâm đắc và đặt kỳ vọng lớn vào sự thành công của dự án phim lần này.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý ra mắt dự án phim 4 triệu đô - 1

Bộ phim "I am wanted" sẽ có bối cảnh trải dài từ Bắc vào Nam với nhiều danh lam thắng cảnh. Bên cạnh đó, phim sẽ còn có bối cảnh tại Thụy Điển và Canada.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý ra mắt dự án phim 4 triệu đô - 7

Ekip sản xuất phim I am wanted trong buổi ra mắt dự án phim.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý ra mắt dự án phim 4 triệu đô - 8

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý hứa hẹn tạo nên một cặp đôi đẹp trên màn ảnh trong phim "I am wanted".

Theo Thành Phạm - Ảnh: Dương Hà Nội (Khám phá)

sự kiện Trương Ngọc Ánh