Thế Giới Máy Bay 2 có gã "giặc lửa" đại gian ác

Thứ Sáu, ngày 04/07/2014 20:30 PM (GMT+7)

Hè 2014, các khán giả, đặc biệt là các em nhỏ sẽ lại được thưởng thức một tác phẩm thú vị nữa của Disney, với sự trở lại của những chiếc máy bay siêu đáng yêu trong Planes 2: Anh Hùng Và Biển Lửa.

Sự kiện:

Phim chiếu rạp

Bộ phim là phần tiếp nối của Planes: Thế Giới Máy Bay đã ra mắt từ năm ngoái (tháng 8 năm 2013) nhưng khán giả và người hâm mộ sẽ thấy đây là một câu chuyện hoàn toàn mới, vì vậy những ai chưa xem phần 1 sẽ không gặp khó khăn nào khi theo dõi phim.

Plane: Fire & Rescure kể về cuộc hành trình mới đầy ý nghĩa của Dusty Crophopper cùng với một nhóm máy bay cứu hỏa tinh nhuệ được cử đi làm nhiệm vụ tại khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia mang tên Piston Peak.  

Khi người hùng tốc độ Dusty phát hiện ra mình có nguy cơ phải giã từ đường đua vĩnh viễn vì hư hỏng động cơ, anh chán nản đi chu du và tình cờ gia nhập vào biệt đội cứu hỏa trên không.

Đồng hành cùng những cựu máy bay cứu hỏa cừ khôi, Dusty tham gia vào cuộc giải cứu cho anh chàng trực thăng cứu hỏa Blade Ranger cùng những đồng đội quả cảm như cô nàng siêu scooper mạnh mẽ Dipper, trực thăng hạng nặng Windlifter, cựu binh vận chuyển Cabbie và nhóm cứu hỏa dũng mãnh mang tên Smokejumpers khỏi “giặc lửa”.

Thế Giới Máy Bay 2 có gã "giặc lửa" đại gian ác - 1

Dusty Crophopper trở lại trong Thế giới máy bay 2 

Cùng với nhau, họ đã giải cứu một đám cháy khổng lồ, bảo vệ khu rừng già lịch sử và cũng từ đó Dusty hiểu sâu sắc về việc làm thế nào để trở thành một người anh hùng thực sự trong cuộc sống bên ngoài những đường đua.

Một trong những điểm ấn tượng của Planes 2 là khâu thiết kế nhân vật được quan tâm. Dù chỉ là hoạt hình, và nhân vật lại chỉ là những chiếc máy bay và xe cộ, vốn là những vật vô tri vô giác, nhưng  có thể nói ở phần 2 này các nhân vật của Planes hứa hẹn phong phú hơn cả phần đầu, từ nhân vật chính đến nhân vật phụ, nhất là các thành viên của đội cứu hoả The Smokejumpers, với ngoại hình thể hiện rõ tính cách cũng như những biểu cảm đa dạng trên từng khuôn mặt.

Thế Giới Máy Bay 2 có gã "giặc lửa" đại gian ác - 2

Phần 2 có tên Anh hùng và Biển Lửa

Trailer mới nhất của phim cho người xem cái nhìn rõ nét hơn về các nhân vật, cũng như được thưởng thức nhiều cảnh phim đẹp mắt  và những chuyển động mượt mà cả trên bầu trời lẫn dưới mặt đất.

Được đạo diễn bởi Bobs Gannaway (đạo diễn từng được biết đến với bộ phim Secret of the Wings), bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu từ ngày 18/7/2014 ở Việt Nam với định dạng 3D.

Trailer phim Thế Giới Máy Bay 2

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)

sự kiện Phim chiếu rạp