Sao Hollywood và năm ly tán đình đám

Sự kiện: Showbiz 2015

Tom Cruise và Katie Holmes chỉ là một trong vô số cuộc chia tay đình đám năm 2012.

Johnny Depp và Vanessa Paradis

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 1

Quản lý của nam diễn viên Johnny Depp đã chính thức xác nhận thông tin cặp đôi này ly hôn sau 14 năm chung sống vào giữa tháng 6. Họ cùng nhau chia quyền chăm sóc hai con Lily-Rose và John Christopher.

Heidi Klum và Seal

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 2

Hồi tháng 1, tin tức cặp đôi Heidi Klum và Seal "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, đặc biệt là khi họ đã trải qua cuộc hôn nhân 7 năm và mỗi năm đều tổ chức cưới lại một lần.

Chúng tôi rất tiếc khi phải chấm dứt mối quan hệ này nhưng vẫn tiếp tục dành tình yêu cho nhau thật nhiều. Đã đến lúc chúng tôi phải đường ai nấy đi thôi” – cặp đôi chia sẻ với Us trong một bài phỏng vấn ngắn.

Họ chia nhau quyền chăm sóc các con Henry, Johan và Lou và con riêng của Klum cũng như con nuôi riêng của Seal.

Tom Cruise và Katie Holmes

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 3

Sau cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm, Holmes đã đệ đơn ly hôn vào ngày 29/6 và đề nghị quyền được nuôi cô con gái 6 tuổi - Suri.

Chưa đầy hai tuần sau, tòa án đã chấp thuận đơn ly hôn của cô. Tom Cruise và Katie Holmes chính thức không còn là vợ chồng từ ngày 9/7/2012.

Bradley Cooper và Zoe Saldana

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 4

Chỉ sau đúng 3 tháng hẹn hò, nhiều nguồn tin xác nhận cặp đôi này chính thức chia tay nhau vào tháng 3. Mặc dù Saldana từng gặp mẹ của Cooper nhưng: “cô và Bradley không hề có ý định nghiêm túc” – một nguồn tin giải thích.

Eva Longoria và Eduardo Cruz

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 5

Sau một năm hẹn hò, nữ diễn viên của Desperate Housewives và em trai Penelope Cruz đã chính thức kết thúc mối quan hệ vào đầu tháng 3. “Họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè” –  một nguồn tin tiết lộ.

Avril Lavigne và Brody Jenner

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 6

Chính thức chia tay nhau vào tháng 1 nhưng Lavigne và Jenner vẫn cố gắng giữ sự cân bằng trong mối quan hệ và cộng tác trong công việc.

Mỗi ngày anh ấy đều muốn quay lại và có các cuộc gặp gỡ bàn bạc công việc.Tôi cũng giúp đỡ anh đến châu Á và châu Âu để biểu diễn”.

Lady Gaga và Taylor Kinney

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 7

Một nguồn tin tiết lộ rằng siêu sao nhạc pop và nam diễn viên, người mẫu này chỉ yêu nhau trong 10 tháng. “Không có ý do gì là đặc biệt cả. Công việc của Gaga mới là tất cả” – nguồn tin tiết lộ.

Olivia Munn và Brad Richards

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 8

Nữ diễn viên Olivia Munn đã kết thúc mối quan hệ với ngôi sao của NHL hồi tháng 1 chỉ sau 2 tháng hẹn hò. “Cô nhận ra rằng mình chỉ coi anh ấy như một người bạn”.

Zac Efron và Lily Collins

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 9

Sau ba tháng hẹn hò, nam diễn viên của Lucky One và nữ diễn viên Mirror Mirror quyết định "đường ai nấy đi" vào đầu tháng 6. Họ không hề nghiêm túc và mọi thứ đều rất đơn giản.

Daniel Radcliffe và Rosie Coker

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 10

Ngôi sao Harry Potter và trợ lý sản xuất phim đã nói lời chia tay vào tháng 10. “Cô ấy cố gắng mọi chuyện kết thúc sớm. Chính cha của Coker nói họ đã chia tay. Cô ấy không bao giờ muốn nhắc về việc đó”.

Leonardo DiCaprio và Erin Heatherton

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 11

Nam diễn viên Titanic và thiên thần của Victoria's Secret chia tay nhau hồi tháng 10 sau 10 tháng hẹn hò. “Họ không có bất đồng nào lớn và vẫn còn quan tâm đến nhau rất nhiều”.

Nate Naylor và Scarlett Johansson

Sao Hollywood và năm ly tán đình đám - 12

Scarlett chia tay với người tình trẻ hồi tháng 10 sau 13 tháng hẹn hò. Đây là cuộc tình chính thức đầu tiên của cô kể từ khi ly hôn với Ryan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (T.H)
Showbiz 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN