Rúng động scandal lạm dụng tình dục trẻ em tại Mỹ

Kênh truyền hình giáo dục Mỹ phải ngưng phát sóng vì vụ bê bối lớn nhất lịch sử.

Kênh TLC (Mỹ) đã chính thức hủy bỏ loạt chương trình thực tế 19 Kids and Counting. Đây là một chương trình giáo dục của truyền hình Mỹ, thu hút lượng lớn khán giả, xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng Duggar cùng 19 người con và cháu.

Nguyên nhân của việc ngừng phát sóng vì thành viên Josh Duggar, 27 tuổi, con cả trong gia đình đã bị cáo buộc lạm dụng tình dục 5 trẻ em, trong đó có 4 chị em gái của mình cách đây 12 năm. Khi sự việc xảy ra, có nạn nhân mới chỉ dưới 10 tuổi.

Rúng động scandal lạm dụng tình dục trẻ em tại Mỹ - 1

Hai vợ chồng Duggar cùng những đứa con và cháu trong chương trình thực tế 19 Kids and Counting

Scandal gây rúng động nước Mỹ này đã khiến nhà đài phải đưa ra tuyên bố ngừng ngay chương trình.

“Những quan tâm gần đây xung quanh Duggars đã tạo ra một cuộc đối thoại quan trọng về quyền bảo vệ trẻ em”, đại diện kênh TLC cho biết.

Rúng động scandal lạm dụng tình dục trẻ em tại Mỹ - 2

Josh Duggar là con trai cả trong gia đình, người bị cáo buộc lạm dụng tình dục 5 trẻ em cách đây 12 năm, trong đó có 4 chị em gái của mình.

TLC sẽ hợp tác với các nhóm bảo vệ quyền và ủng hộ nạn nhân của vụ lạm dụng tình dục. Họ triển khai một chiến dịch đa chiều để nâng cao nhận thức, giáo dục phụ huynh và gia đình về vấn đề này.

Josh Duggar, người bị tố cáo có hành vi phạm tội quấy rối tình dục trẻ em, trước đó chưa từng bị bắt hay phạm bất cứ tội danh nào. Anh đã viết lời xin lỗi trên trang cá nhân. Hai người chị gái trong gia đình nói rằng họ đã tha thứ cho em trai mình vì hành động gạ gẫm. Tuy nhiên, khán giả truyền hình không chấp nhận vụ bê bối và kênh TLC bắt buộc phải xóa sổ chương trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhi Quỳnh ([Tên nguồn])
Showbiz 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN