Quách Ngọc Ngoan lại đau đầu khi đứng giữa 2 mỹ nhân

Thứ Tư, ngày 21/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Quách Ngọc Ngoan vào vai vị vua anh minh, đứng trước 2 người phụ nữ có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Dựa trên một sự kiện có thật và diễn ra trong giai đoạn đầy biến động của lịch sử Việt Nam với sự phân tranh quyền lực giữa 2 chúa Trịnh - Nguyễn, Mỹ Nhân là câu chuyện về cuộc chiến với số phận của 2 người phụ nữ có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành: một Thị Thừa mỏng manh yếu đuối và một Tống Thị sắc sảo nhiều mưu mô.

Quách Ngọc Ngoan lại đau đầu khi đứng giữa 2 mỹ nhân - 1

Quách Ngọc Ngoan tái xuất trong phim "Mỹ nhân".

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng của Quách Ngọc Ngoan sau một thời gian dài vắng bóng từ khi ly hôn với diễn viên Lê Phương và dính vào scandal không đáng có.

Mới đây nhà sản xuất bộ phim đã tung poster và trailer đầy kịch tính, cuốn hút của phim. Poster thể hiện câu chuyện của chúa Nguyễn Phúc Tần (Quách Ngọc Ngoan) - một vị vua anh minh, hiền tài với ánh mắt đầy bâng khuâng, tiếc nuối trên nền của đoàn binh lính xông pha chiến trận. Bên cạnh là hình ảnh hoa hậu Triệu Thị Hà trong vai Thị Thừa – một cô đào hát xinh đẹp, thơ ngây, hết mực yêu thương chúa Nguyễn Phúc Tần với sự đối lập là Tống Thị (Kim Hiền), người đàn bà nổi tiếng dâm loạn, xảo quyệt gây ra bao sóng gió cho triều Nguyễn đã mở ra một câu chuyện không yên bình của thời Trịnh – Nguyễn phân tranh.

Quách Ngọc Ngoan lại đau đầu khi đứng giữa 2 mỹ nhân - 2

Poster chính thức của phim.

Bên cạnh đó trailer đã hé lộ nhiều cảnh quay hấp dẫn: vừa có ân oán tình thù chốn thâm cung, vừa có đầu rơi máu chảy nơi sa trường, vừa có những giọt nước mắt yêu thương lẫn nụ cười. 

Hình ảnh, âm nhạc, diễn xuất, trang phục, bối cảnh… thể hiện trong đoạn trailer khiến người xem có thể hy vọng về một tác phẩm điện ảnh lịch sử chỉnh chu.

Quách Ngọc Ngoan lại đau đầu khi đứng giữa 2 mỹ nhân - 3

Quách Ngọc Ngoan lại đau đầu khi đứng giữa 2 mỹ nhân - 4

Hoa hậu Triệu Thị Hà và Kim Hiền vào vai 2 người phụ nữ có tính cách đối lập trong phim.

Ra rạp trong thời điểm phim hài đang thống trị thị trường điện ảnh Việt Nam, nhà sản xuất bộ phim Mỹ Nhân mong muốn thổi một luồng gió mới, đáp ứng nhu cầu của những khán giả yêu thích và muốn tìm hiểu lịch sử dân tộc. 

Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 13.11.2015

Trailer phim "Mỹ nhân".

Theo Bách Thiên (danviet.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp