Quả tim máu: Kỷ lục xưa nay hiếm phim Việt

Trong 3 ngày công chiếu phim hút 300 ngàn lượt khán giả với doanh thu 24 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm này con số nói trên được coi là kỉ lục xưa nay hiếm của phim Việt vì  chưa một bộ phim nào đạt đến ngay cả những bộ phim bom tấn lớn nhất của nước ngoài.

Quả tim máu: Kỷ lục xưa nay hiếm phim Việt - 1

Khán giả xếp hàng dài giao lưu với ekip làm phim

Chỉ riêng ngày đầu công chiếu, bộ phim đã đạt được thành công vượt quá mong đợi khi đạt mốc doanh thu đáng kinh ngạc 10 tỷ đồng, với hơn 100 ngàn lượt khách. Đây là một thành công vượt xa mọi sự kỳ vọng từ chính ekip làm phim. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì đây là mức doanh thu đạt kỷ lục cao nhất từ trước đến nay của phim Việt. Thậm chí vượt xa cả bộ phim có doanh thu “bom tấn” gần đây là Tèo Em. Theo thông tin ghi nhận tại các quầy vé tại các rạp thì lượng vé bán ra ở suất chiếu đầu tiên của Quả Tim Máu lên đến 90% vé, và các suất chiếu vào giờ cao điểm gần như đã kín chỗ từ trước đó 3-5 ngày.

Khi được phỏng vấn về con số kỉ lục doanh thu của Quả Tim Máu, diễn viên Thái Hòa rất hứng khởi chia sẻ: “ Thật sự Thái Hòa cũng đã dự đoán trước được mức doanh thu của bộ phim là rất cao, nhưng không thể ngờ là cao hơn cả mức mà Thái Hòa dự đoán.. Quá bất ngờ”.

Đạo diễn Victor Vũ cũng nói: “Lúc đầu, khi nhận được thông tin doanh thu của ngày đầu công chiếu, tôi không tin vào mắt mình, còn tưởng nhận nhầm thông tin. Con số này quá ấn tượng. Tôi thật không ngờ khán giả lại chào đón bộ phim nồng nhiệt đến vậy. Tôi rất cảm ơn các khán giả đã ủng hộ bộ phim này..”.

Quả tim máu: Kỷ lục xưa nay hiếm phim Việt - 2

Các xuất chiếu của phim dày đặc trong ngày

Như vậy với doanh thu 24 tỷ, Quả tim máu đã phá vỡ nhiều kỉ lục của phim Việt như: Doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại: 10 tỷ đồng, tương đương hơn 100.000 lượt khán giả; Kỉ lục doanh thu của 3 ngày cuối tuần cao nhất: 24 tỷ. Với kết quả đáng kinh ngạc này, Quả tim máu cũng chiếm luôn kỷ lục phim vượt mốc 1 triệu đô nhanh nhất từ trước tới nay.

Một con số cũng khiến các khán giả phải giật mình đó là phim cũng đạt những con số kỉ lục tại các suất chiếu phòng vé trong đó. 721 suất chiếuvới 157 phòng chiếu/1 ngày

Ngày Valentine, cơn sốt Quả Tim Máu gần như làm bá chủ khắp các phòng vé. Ngay tại các cụm rạp lớn như Galaxy, Lotte, BHD, Platinum, CGV... từ buổi sáng đã kín vé và luôn là bộ phim nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ khán giả. Sau đây là những lời chia sẻ của các Quản Lý từ các cụm rạp tại Hồ Chí Minh.

Quả tim máu: Kỷ lục xưa nay hiếm phim Việt - 3

Quả tim máu: Kỷ lục xưa nay hiếm phim Việt - 4

Tú Vi, Thái Hòa những ngôi sao góp công lớn cho thành công của phim

Anh Nguyễn Thanh Huy- quản lý rạp BHD 3/2 chia sẻ: “Chưa từng có năm nào như vậy, vừa tết xong mà khán giả đến rạp để xem phim Việt còn đông hơn ngày tết

Quản lý rạp Đống Đa cũng đánh giá: “Đây là lần đầu tiên có một bộ phim Việt mà khán giả xem đông đến vậy, chúng tôi thậm chí phải tăng thêm suất và cùng lúc mở tất cả các phòng chiếu mà vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của khán giả

Không những vậy, lần đầu tiên trong lịch sử phim Việt, đã xuất hiện hiện tượng vé “chợ đen”. Ngay tại các cụm rạp, rất nhiều bạn trẻ khi đến xem phim đã cho biết thông tin họ phải mua lại vé với giá gấp đôi.

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
Phim hay mới ra mắt Xem thêm
Báo lỗi nội dung