Biệt đôi siêu anh hùng thẳng tiến Oscar

Sự kiện: Oscar 2024

Robert Downey Jr., Chris Evens, Samuel L. Jackson, Jeremy Renner và Mark Ruffalo xuất hiện tại Oscar 2013.

Theo thông báo từ Craig Zadan và Neil Meron, hai nhà sản xuất của lễ trao giải, thì dàn ngôi sao điện ảnh trong The Avengers bao gồm Robert Downey Jr., Chris Evens, Samuel L. Jackson, Jeremy Renner và Mark Ruffalo sẽ xuất hiện cùng nhau trên sân khấu Oscar 2013.

Biệt đôi siêu anh hùng thẳng tiến Oscar - 1

5 trong số 6 ngôi sao của Biệt đội siêu anh hùng sẽ có mặt tại Oscar

Chúng tôi rất vui khi dàn diễn viên Avengers tái hợp trong chương trình của chúng tôi,” Craig Zadan và Neil Meron cho biết. “Những khán giả yêu thích quả bom phòng vé lớn nhất năm ngoái sẽ vô cùng phấn khích khi được thấy những diễn viên tuyệt vời này xuất hiện trở lại với nhau.”

Được biết, Downey từng hai lần được đề cử Oscar, bao gồm một vai chính trong Chaplin (1992) và một vai phụ trong Tropic Thunder (2008). Năm 2013 anh sẽ quay trở lại màn ảnh rộng với bộ phim siêu bom tấn Iron Man 3 – Người sắt 3 dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam trước thế giới 1 tuần 26/04/2013

Với Evans, đây sẽ là lần đầu tiên anh xuất hiện tại lễ trao giải Oscar. Anh cũng chuẩn bị tái ngộ khán giả trong bộ phim The Iceman.

Biệt đôi siêu anh hùng thẳng tiến Oscar - 2

Đây được xem là lần xuất quân hùng hậu của đoàn phim

Jackson cũng nhận được một đề cử Oscar cho vai phụ trong bộ phim Pulp Fiction (1994). Với Oscar năm nay, anh còn nhận được đề cử Phim Hay Nhất trong Django Unchained. Cả hai phim đều là tác phẩm của đạo diễn tài năng Quentin Tarantino.

Renner thì từng được đề cử cho vai chính trong bộ phim đoạt giải Oscar 2009, The Hurt Locker và vai phụ trong The Town (2010). Năm ngoái, anh đảm nhiệm vai chính trong bộ phim The Bourne Legacy và một năm trước đó nữa, là vai phụ trong Mission: Impossible – Ghost Protocol.

Còn với Ruffalo, đề cử đầu tiên của anh đến từ vai phụ trong The Kids Are All Right (2010), bộ phim cũng nhận được đề cử Phim Hay Nhất trong năm đó.

Biệt đôi siêu anh hùng thẳng tiến Oscar - 3

Năm nay, bộ phim không có đề cử nào nhưng sự xuất hiện của họ vẫn gây thanh thế

Các thành tựu điện ảnh nổi bậc nhất trong năm 2012 sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Oscar diễn ra vào Chủ nhật, 24/2 tại nhà hát Dobly, do Seth MacFarlane dẫn chương trình.

Lễ trao giải sẽ được phát trực tiếp trên kênh truyền hình ABC, cũng như được phát sóng trực tiếp tại hơn 225 nước trên toàn thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Oscar 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN